Accesstrade là gì? Những ý nghĩa của Accesstrade

 


Blog Nghialagi.org giải đáp ý nghĩa Accesstrade là gì

 • Chào mừng bạn đến blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp định nghĩa là gì, thảo luận giải đáp viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Accesstrade là gì? Những ý nghĩa của Accesstrade. Accesstrade là gì? Những điều cần biết khi kiếm tiền bằng phương thức này. Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng? Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade thành công nhất? Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào & liệu có tiềm năng
Accesstrade là gì? Những điều cần biết khi kiếm tiền bằng phương thức này - Nghialagi.org
Accesstrade là gì? Những điều cần biết khi kiếm tiền bằng phương thức này – Nghialagi.org

Định nghĩa Accesstrade là gì?

 • Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng. “Nhận thấy sự tăng trưởng ấn tượng của người dùng internet, người mua sắm trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định giới thiệu Accesstrade và đưa accesstrade về nước” Giám đốc điều hành của Shin Interspace Shinichiro Kawabata nói trong buổi lễ ra mắt.
 • Nó hiện là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Lý do tại sao Accesstrade được ưu tiên nhiều là vì nó tập trung vào CPA (chi phí cho mỗi hành động). Andy CPA, một mô hình định giá quảng cáo trực tuyến, trong đó các nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho các hành động cụ thể của người dùng, chẳng hạn như mua, tính phí, đăng ký hoặc đăng ký thành viên, ông Andy Nguyễn, CEO của Interspace Vietnam cho biết.

Những hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Website cung cấp khuyến mãi

 • Hình thức Website dạng kiểu cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi được xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam. Thêm vào đó, với số lượng trang web hiện nay phục vụ hình thức này ở con số cao, nên việc bạn áp dụng hình thức sáng tạo bằng Accesstrade sẽ đem lại nhiều lợi thế cho mình.
 • Với hình thức này, các Marketer, những nhà phát triển website cho công ty cần tìm những mã khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử. Chính từ đây, bạn sẽ phải tổng hợp về cho trang web của mình, và chèn Link Affiliate vào, chính link đó sẽ giúp người tìm kiếm từ Google chuyển đến website của bạn. Nếu người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn sẵn ở đó, thì hoa hồng từ click chuột đó sẽ được tính cho bạn.
 • Bởi công việc là thu thập những mã khuyến mãi, tin tức giảm giá, voucher… hàng ngày, thì những việc để thúc đẩy Marketing có thể làm là sử dụng những công cụ quảng cáo sau: SEO, Social Media (Facebook, Instagram), Chatbot, Google Adword. Với những cách chạy quảng cáo hay tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm trên Google, thì bạn sẽ mang lại doanh thu cực khủng với Affiliate. Chính vì vậy hiểu được Accesstrade là gì sẽ là một lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Website review sản phẩm, dịch vụ

 • Ngành review, đánh giá một sản phẩm dịch vụ đang thống lĩnh thị trường Việt Nam, bởi người dùng hiện nay tin vào những gì mà người khác cảm nhận hơn là những quảng cáo phô trương từ các nhãn hàng. Một dạng Website kiểu review các sản phẩm, dịch vụ như vậy từ đó ra đời và chứng kiến sự nở rộ. Từ những dịch vụ như: Review nhà hàng, khách sạn, Review du lịch, hay Review phim ảnh… đang được các Marketer tận dụng triệt để.
 • Nhiều Marketer nhận thấy được việc lấy danh một blog uy tín, hay tạo ra một website chuyên để review sẽ gây dựng được lòng tin với khách hàng hơn cả trong thời đại ngày nay. Đây là một cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả, cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng, và là một hình thức Affiliate vô cùng tiềm năng.
 • Chúng ta có thể thấy được rất nhiều website chuyên về review một sản phẩm/ dịch vụ nhà hàng nào đó, hay những trung tâm dạy về Digital Marketing. Có thể thấy một điểm chung là rất nhiều bài viết đã chèn link affiliate vào, người đọc từ google hoặc bạn bè của bạn đọc bài viết của bạn và cảm thấy tin tưởng về trung tâm này, nhấn vào link của bạn và đăng ký học. Với mỗi lần Click chuột và đăng ký học qua link của bạn, thì website của bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đó.

Mạng xã hội và Influencer Marketing

 • Ngoài những website được kể ở trên, thì việc tận dụng những quyền năng của Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn. Phổ biến và thịnh hành hơn cả là những kênh Youtube được lập ra để đánh giá hoặc giới thiệu những sản phẩm.
 • Rất nhiều Micro Influencer được hình thành từ đó, chỉ cần bạn có khả năng nói và giao tiếp trước ống kính máy quay thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công. Rất nhiều những kênh video trên Youtube chuyên review các sản phẩm kiểu trên tay… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Bên dưới phần mô tả video luôn có các link tiếp thị liên kết và với lượng view lớn như vậy thì thu nhập tạo ra chắc chắn không phải là nhỏ có thể lên tới hàng trăm nghìn hay hàng triệu lượt xem. Chính vì thế đây là hình thức kiếm tiền vô cùng tiềm năng, chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu được rằng Accesstrade là gì thì mới có thể tận dụng được.

Vậy cách tham gia Accesstrade như thế nào?

Bước 1: Vào trang chủ của Accesstrade đăng ký tài khoản

Bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây: https://accesstrade. vn/ để tiến hành đăng nhập. Nhấn đăng ký xong, và điền hết những thông tin cơ bản thì bạn sẽ nhận được 1 Email xác nhận, mở mail đó ra và click vào Link theo yêu cầu. Tiếp đến hãy đăng nhập vào trang quản trị https://pub.accesstrade. vn, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn làm quen với giao diện.

Hướng dẫn làm affiliate accesstrade (Nguồn: google.com)

Bước 2: Sau khi nhận Mail và kích hoạt tài khoản đăng nhập, thì bạn sẽ được nhận được thông báo thành công xác thực tài khoản.

(Nguồn: google.com)

Bước 3: Sau đó, ấn vào đăng nhập tài khoản trên Accesstrade, khi hoàn tất đăng nhập tài khoản thì bạn sẽ nhận được giao diện và tất cả các chiến dịch hiện đang có trong AccessTrade.

Những thuận lợi và thách thức khi kiếm tiền với Accesstrade

Thuận lợi

 • Đau tiên, thuận lợi khi làm Affiliate Marketing với Accesstrade là gì thì đó sẽ là bạn sẽ được sử dụng nền tảng hàng đầu, cung cấp tối đa nhất những lợi ích. Thêm vào đó, việc ứng dụng có sử dụng 100% tiếng việt sẽ dễ dàng để các bạn tiếp cận với hình thức này.
 • Tiếp đến bạn sẽ nhận được sự chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, khi mà văn phòng trụ sở của Accesstrade được đặt tại Việt Nam, và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trên chatbot.
 • Với việc Accesstrade còn khá mới trên thị trường, thì việc phát triển website hiện nay trên nền tảng này sẽ khá dễ dàng, khi còn chưa có nhiều sự cạnh tranh cho lắm. Thế nhưng bạn cần phải làm ngay và luôn khi mà những doanh nghiệp khác còn chưa có nhiều sự cạnh tranh.
 • Hành vi mua hàng của người Việt Nam ngày càng gia tăng, đây chính là lợi thế khi mà khách hàng có xu hướng tìm kiếm hay mua hàng trên Internet. Đây là một điểm vô cùng thuận lợi để kiếm tiền trên nhiều network affiliate khác nhau.

Khó khăn

 • Bất lợi thứ hai đó là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều, đa phần những người mới chưa có kiến thức, chưa định hướng được & còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đó đa phần chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu hoặc có làm cũng không đến nơi đến chốn.
 • Còn ở Việt Nam, mua sắm online với những sản phẩm có giá trị thấp nhiều còn với các sản phẩm giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc rất kỹ. Chẳng hạn bạn mua máy lạnh hay TV thì bạn sẽ ra các trung tâm lớn để mua hay đặt hàng online ? Nhưng dù thế nào, biểu đồ xu hướng mua sắm và tìm kiếm sản phẩm online đều tăng, đặc biệt nếu 2 ông lớn là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì càng kinh khủng hơn nữa. Nên bạn làm affiliate từ bây giờ sẽ vẫn có lợi thế về thu nhập tăng trưởng qua các năm.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog nghialagi.org, hy vọng những thông tin giải đáp Accesstrade là gì? Những ý nghĩa của Accesstrade sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Accesstrade là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog nghialagi.org luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả

 


Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích