Anydesk là gì? Những ý nghĩa của Anydesk

Blog Nghialagi.org giải đáp ý nghĩa Anydesk là gì

 • Chào mừng bạn đến blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp định nghĩa là gì, thảo luận giải đáp viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Anydesk là gì? Những ý nghĩa của Anydesk. AnyDesk – Thêm lựa chọn mới cho việc điều khiển máy tính từ xa. Cách dùng AnyDesk Remote điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại. Anydesk là gì? Cách tải Anydesk điều khiển máy tính từ xa
Anydesk là gì?Phần mềm này có chức năng tuyệt vời gì nhỉ? - Nghialagi.org
Anydesk là gì?Phần mềm này có chức năng tuyệt vời gì nhỉ? – Nghialagi.org

Định nghĩa Anydesk là gì?

 • Điều khiển máy tính từ xa không còn là khái niệm xa lạ khi có rất nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa. Ngay trên Windows 10 cũng đã có sẵn tính năng Remote Desktop, điều khiển máy tính hoặc 1 thiết bị khác từ xa.

 • AnyDesk Remote là công cụ truy cập và kết nối từ xa với nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp trên nhiều thiết bị từ Windows, Mac, Linux, Android, iOS. Chúng ta có thể chia sẻ màn hình máy tính trên điện thoại, điều khiển màn hình máy tính từ xa,… Bên cạnh đó AnyDesk Remote cũng cho phép truyền dữ liệu giữa 2 máy tính dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ thực hiện cách điều khiển máy tính Windows từ iPhone, các thiết bị khác thực hiện tương tự.

Tính năng vượt trội của phần mềm anydesk?

Khi sử dụng phần mềm anydesk bạn sẽ thấy tính năng nổi bật nhất như:

 • Cài đặt miễn phí phần mềm.
 • Phần mềm điều khiển rất chuyên nghiệp.
 • Phần mềm sẽ rất phù hợp với cá nhân trong quá trình sử dụng.
 • Anydesk cung cấp hình ảnh kết nối với chất lượng tốt nhất.

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 phần mềm điều khiển từ xa TeamViewer và AnyDesk?

Đối với phần mềm Team Viewer:

Đây là phần mềm luôn bắt người dùng phải mua bản quyền sau một thời gian sử dụng.

Team Viewer giúp người dùng truy cập máy tính từ xa và miễn phí cho người sử dụng.

Tuy nhiên, Team Viewer cũng có nhược điểm:

Không cho người dùng sử dụng trong thời gian dài mà người dùng bỏ ra một chi phí để mua bản quyền sử dụng.

Đối với phần mềm AnyDesk:

 • Chức năng của AnyDesk cũng giúp máy tính kết nối từ xa và hoàn toàn miễn phí.
 • AnyDesk có một lợi thế hơn hẳn TeamViewer là chỉ cần tải về dùng miễn phí mà không cần cài đặt bất cứ một ứng dụng nào.
 • Thời gian sử dụng AnyDesk dài hơn TeamViewer mà không cần phải mất phí để mua cài đặt phần mềm.
 • Một điểm yếu của phần mềm anydesk là dung lượng của nó quá nhỏ để có thể điều khiển máy tính từ xa.
 • Về giao diện của anydesk không thể sánh bằng TeamViewer nhưng nó cũng không đến nỗi nào. Phần mềm này được thiết kế giống như một cửa sổ trình duyệt web nên sử dụng rất tuyệt vời.
 • Với tất cả những tính năng nổi bật của phần mềm điều khiển từ xa anydesk sẽ giúp người dùng tin tưởng khi sử dụng phần mềm. Dù là phần mềm anydesk hay là phần mềm teamviewer thì đều có những tính năng vượt trội sử dụng phù hợp cho người dùng.

Cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk:

Sau khi tải về, bạn có thể khởi chạy và sử dụng ngah AnyDesk mà không cần cài đặt. Bên cạnh đó dung lượng của phần mềm này khá nhỏ. Giao diện của AnyDesk không hấp dẫn như TeamViewer và được thiết kế trong như một cửa sổ trình duyệt web với 2 lựa chọn là ô cung cấp dãy số kết nối và ô nhập mã số cần kết nối đến máy tính cũng đang mở AnyDesk.

Khi cần kết nối đến một máy tính khác thông qua AnyDesk, bạn cần máy tính kia cũng khởi chạy công cụ này và gửi dãy số kết nối ở dòng This Desk sang cho bạn. Sau đó bạn sẽ dán mã số được gửi đến vào ô Remote Desk và nhấn Connect là xong.

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích