Balance là gì? Những ý nghĩa của Balance

Blog Nghialagi.org giải đáp ý nghĩa Balance là gì

  • Chào mừng bạn đến blog nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp định nghĩa là gì, thảo luận giải đáp viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Balance là gì? Những ý nghĩa của Balance. Healthy và balance nghĩa là gì? Healthy và Balance là gì ? Nó có ý nghĩa gì trong mối quan hệ ? Healthy và balance nghĩa là gì?
Balance là gì? Những ý nghĩa của Balance - Nghialagi.org
Balance là gì? Những ý nghĩa của Balance – Nghialagi.org

Định nghĩa Balance là gì?

Balance (tính từ) có nghĩa là tỏ ra có sự cân bằng, cân nhắc.

Ví dụ:

a balanced decision – Một quyết định có cân nhắc.

Balance relationship – Mối quan hệ có sự cân bằng.

Khi dùng hai từ này để nói về mối quan hệ trong cuộc sống thì chúng ta có thể hiểu là: Mối quan hệ này liệu có cân bằng (balance) không? Mối quan hệ nó có lành mạnh (heathy) không.

Healthy là gì ?

Đây là từ tiếng Anh mang trạng thái là tính từ chỉ lợi cho sức khỏe, khỏe mạnh, lành mạnh, sức khỏe tốt .

Nếu chúng ta sử dụng Google Translate thì chúng ta chỉ là mang tính chất tham khảo tương đối thôi như dưới đây mình dịch thì nó báo như này .

Ví dụ :

And even in healthy people, the condition can be painful
(Và ngay cả ở những người khỏe mạnh, tình trạng có thể gây đau đớn)

We must make distinctions between the extremes of clinical obesity and thinning eating disorders, and healthy eating and frequent dieting.
(Chúng ta phải phân biệt giữa các thái cực của bệnh béo phì lâm sàng và rối loạn ăn uống, và ăn uống lành mạnh và ăn kiêng thường xuyên.)

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog nghialagi.org, hy vọng những thông tin giải đáp Balance là gì? Những ý nghĩa của Balance sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Balance là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog nghialagi.org luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích