Home Top 10 Vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp 24h Bankplus là gì? Cách đăng ký bankplus như thế nào?

Bankplus là gì? Cách đăng ký bankplus như thế nào?

Bankplus là gì? Cách đăng ký bankplus như thế nào?

Bankplus là gì mà mọi người nhắc nhiều đến thế? Trong bài viết hôm nay, cùng đi tìm hiểu về loại dịch vụ này và cách đăng ký bankplus nhé!

Bankplus là gì?

BankPlus được định nghĩa là dịch vụ ngân hàng di động hợp tác giữa ngân hàng và đơn vị Viettel. Bankplus giúp chúng ta thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn qua điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Ngoài  dịch vụ chuyển tiền, BankPlus có các dịch vụ online (trực tuyến) khác như: nạp tiền, mua sắm online, đặt vé máy bay, thanh toán dịch vụ, gửi tiết kiệm, tra cứu tài khoản ngân hàng,…

Bankplus là gì? Cách đăng ký bankplus như thế nào?
Bankplus là gì? Cách đăng ký bankplus như thế nào?

Sử dụng dịch vụ Bankplus bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho bạn khi mọi thứ đều được thực hiện ở bất kỳ đâu chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet. Chưa kể đến, khi sử dụng dịch vụ Bankplus chúng ta còn có thể bảo vệ các thông tin cá nhân bằng tính năng bảo mật tích hợp. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về tài chính đối với các dịch vụ thanh toán online.

Những tính năng hữu ích của dịch vụ Bankplus

Phần tiếp theo, cùng đi tìm hiểu về những tính năng cực hữu ích của BankPlus nhé: 

 • Chuyển khoản liền mạch, nhanh chóng: Bất kể mọi lúc mọi nơi bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền kể. Bất kể ngày đêm, lễ tết đều không bị gián đoạn.
 • Thanh toán online: Thanh toán tiện lợi và đơn giản các loại hóa đơn điện, nước, thẻ điện thoại,… một cách nhanh chóng
 • Chiết khấu cao: Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán cước viễn thông bằng Bankplus đều sẽ có chiết khấu khi thanh toán cước của các nhà mạng
 • Mua các loại thẻ: Bankplus có phép nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game
 • Gửi tiết kiệm: Bạn có thể gửi tiết kiệm online ngay trên ứng dụng mà không phải ra phòng giao dịch của ngân hàng
 • Tra cứu các thông tin viễn thông, thông tin tài khoản,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Bankplus

 • Bạn được hỗ trợ 24/7 chỉ cần gọi điện đến tổng đài 19008099 (Miễn phí)
 • Miễn phí data cho ứng dụng Bankplus. Không có internet bạn có thể gọi *123#
 • Sử dụng mọi lúc mọi nơi, đơn giản cho tất cả mọi người
 • Điện thoại nào cũng dùng được, từ điện thoại đen trắng tới những loại điện thoại thông minh đời mới nhất
 • Bankplus sử dụng được cho cả thuê bao bị chặn 2 chiều nghe gọi, hay ở vùng sâu vùng xa hoặc đi nước ngoài vẫn sử dụng được.

Các bước đăng ký dịch vụ Bankplus

Các bước đăng ký dịch vụ Bankplus vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thao tác trên điện thoại nhấn *123# hoặc đăng nhập vào ứng dụng BankPlus Viettel trên điện thoại di động thông minh

Bước 2: Nhập các thông tin theo hướng dẫn và tiến hành đăng ký dịch vụ

Bước 3: Tiếp tục tới bước nạp tiền vào tài khoản BankPlus, có 3 cách sau:

 • Cách 1: Kết nối tới tài khoản ngân hàng của bạn
 • Cách 2: Trực tiếp tới nộp tiền mặt tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc
 • Cách 3: Nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác chuyển tới

Vậy là chúng ta đã đăng ký xong dịch vụ BankPlus. Khi muốn thực hiện các giao dịch khác, bạn chỉ cần mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn hoặc nhấn gọi *123# để được hướng dẫn.

Chú ý: Với dịch vụ BankPlus tại ngân hàng, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để làm thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng BankPlus

Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ BankPlus, bạn có thể sử dụng BankPlus theo 1 trong 4 cách sau:

 • Cách 1: Sử dụng điện thoại, thao tác gọi gọi *123# để nghe sự hướng dẫn của nhân viên và tiến hành sử dụng dịch vụ bạn muốn.
 • Cách 2: Tại cửa hàng Appstore (với IOS) và CH Play (với Android) tải ứng dụng BankPlus về và sử dụng như bình thường.
 • Cách 3: Bạn tiến hành truy cập vào website bankplus.com.vn và chọn các tiện ích cần sử dụng.
 • Cách 4: Sử dụng các ứng dụng trên tiện ích của sim điện thoại. Cách này được áp dụng nhiều nhất với điện thoại đời thấp, không thể tải thêm ứng dụng nào khác về điện thoại.

Bankplus có những gói sản phẩm nào?

Các gói sử dụng qua thuê bao di động là: Bankplus Viettel 1, 2, 3 mà không cần phải thực hiện làm thủ tục tại quầy giao dịch.

Bankplus ngân hàng là gói dịch vụ dành riêng cho chủ sở hữu tài khoản của 12 ngân hàng  Vietinbank, VIB, Vietcombank, Lienvietpost Bank,  ABBank, BIDV, MB, VPBank, Agribank, Nam Á Bank, HD Bank, Maritime Bank.

Cách hủy bankplus

Có nhiều nguyên nhân mà sau một thời gian sử dụng dịch vụ có không ít thuê bao không muốn tiếp tục đăng ký dịch vụ bankplus nữa, dẫn đến mong muốn hủy dịch vụ Bankplus Viettel. Rất nhiều người không biết hủy thế nào dẫn tới việc chịu phí không mong muốn. Nếu đây đang là vấn đề của bạn thì dưới đây là những cách hủy dịch vụ Bankplus của Viettel mà bạn có thể thực hiện nhé!

Cách hủy bankplus tại ngân hàng

Trường hợp bạn không còn nhu cầu dùng dịch vụ chuyển tiền Bankplus, hoặc muốn chuyển sang dịch vụ ngân hàng điện tử khác như ePay, SMS banking, thì có thể hủy dịch vụ này của ngân hàng bằng cách sau đây:

 • Liên hệ hotline trực tiếp của ngân hàng bạn đang dùng để nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn hủy dịch vụ.
 • Hoặc tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng của bạn để thực hiện hủy dịch vụ bankplus

Trường hợp nếu gọi đến ngân hàng bạn sẽ nhận được hướng dẫn là đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ. Vậy nên cách tốt nhất là nên đến trực tiếp ngân hàng điền thông tin hủy dịch vụ vào giấy hủy dịch vụ được cung cấp và thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn tất. Lưu ý khi đi hủy dịch vụ bạn nên mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu và thẻ ATM chính chủ để nhân viên xác nhận tài khoản.

Cách hủy bankplus tại điểm giao dịch Viettel

Bạn đến trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch của Viettel tại nơi gần nhất để thực hiện việc hủy dịch vụ BankPlus. Các nhân viên của Viettlel sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy dịch vụ Bankplus.

Lưu ý: Khi đến chi nhánh cửa hàng của Viettel để hủy dịch vụ Bankplus, bạn cần phải mang theo giấy tờ cá nhân trùng khớp với giấy tờ bạn đăng ký và mở tài khoản ngân hàng. Không những thế, để hủy dịch vụ Bankplus, bạn phải là thuê bao chính chủ của số điện thoại đã đăng ký Bankplus nên bạn hãy chú ý sắp xếp thời gian trực tiếp đến điểm giao dịch Viettel để thực hiện hủy đăng ký Bankplus nhé. Ngoài ra, khi hủy dịch vụ Bankplus Viettel thành công, bạn sẽ không thể thực hiện thanh toán cước di động online, hay chuyển tiền qua di động như trước nữa. Do vậy, bạn cần chắc chắn rằng mình thực sự muốn hủy Bankplus Viettel.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ Bankplus Viettel mà các thuê bao Viettel có thể tham khảo và áp dụng khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Bankplus nữa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài mạng Viettel 18008098 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Trong trường hợp cần vay tiền mặt nhanh, bạn có thể tham khảo đơn vị maxdong – Đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, gần 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước là nơi tin cậy và an toàn cho bạn.

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích