BFF là gì? Những ý nghĩa của BFF

Blog Nghialagi.org giải đáp ý nghĩa BFF là gì

  • Chào mừng bạn đến blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp định nghĩa là gì, thảo luận giải đáp viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là BFF là gì? Những ý nghĩa của BFF. BFF là gì? BFF nghĩa như thế nào? BFF là gì? Trên Facebook mọi người viết BFF có nghĩa là gì. BFF là gì? BFF nghĩa là gì mà con gái hay dùng? BFF là gì? BFF trên facebook có nghĩa là gì?
BFF là gì? Trạng thái BFF trên facebook có nghĩa thế nào? - Nghialagi.org
BFF là gì? Trạng thái BFF trên facebook có nghĩa thế nào? – Nghialagi.org

Định nghĩa BFF là gì?

  • BFF là một từ viết tắt tiếng Anh được sử dụng nhiều trên mạng xã hội, viết đầy đủ là Best Friends Forever, có nghĩa là “Mãi mãi là bạn tốt nhất”. BFF sẽ chỉ những người bạn tri kỉ có thể là nam hoặc bạn nữ, những người bạn tâm giao luôn giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, chia sẻ mọi niềm vui lẫn nỗi buồn trong cuộc sống.
  • BFF được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội, trên các diễn đàn, là một trong những từ viết tắt trên Facebook thông dụng hiện nay. Ngoài ra nếu dùng BFF trên Facebook thì chúng ta có thể hiểu thành Best Facebook On Friend, có nghĩa là bạn tốt trên Facebook. BFF không phân biệt hoàn cảnh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, có thể gửi email, viết status Facebook, hay thậm chí xuất hiện trong lời bài hát để chúng ta có thể nói về bất cứ người bạn bè thân thiết nào của mình.

Sử dụng tính năng BFF trên facebook như thế nào?

  • Để sử dụng tính năng thú vị này các bạn chỉ cần viết cụm từ BFF trên status hoặc comment trên facebook, nếu có biểu tượng bàn tay bay lên và chạm vào nhau thì chứng tỏ tài khoản của bạn đã được cập nhật, nếu những ai chưa thấy hình ảnh trên mà chỉ thấy chữ BFF hiện màu đen như bình thường thì cũng đừng lo lắng vì không phải tài khoản bị lỗi mà chỉ là chưa được cập nhật tính năng này thôi.
  • Ngoài BFF thì một vài từ khóa cũng hay được sử dụng khi nói lên tình cảm thân thiết giữa bạn bè, người yêu như BF và GF (BF thường được hiểu là Boy Friend hoặc Best Friend, GF thường dùng để chỉ Girl Friend).
  • Như vậy mỗi từ viết tắt BFF, hãy BF, GF đều mang những ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung đều chỉ về bạn bè. Khi nắm được đúng nghĩa của từ thì việc sử dụng từ sẽ chính xác hơn.

Ví dụ những câu nói sử dụng Bff

We were bffs in high school, but we drifted apart when we went to college.

Tạm dịch câu trên có nghĩa là “Chúng tôi là bạn thân thời trung học, nhưng chúng tôi đã xa nhau khi chúng tôi vào đại học”.

Ngoài ra Bff còn là viết tắt của những cụm từ sau:

  • Best Female Friend: Người bạn thân mãi mãi, ở đây là chỉ mối quan hệ giữa 2 người bạn nữ với nhau.
  • Boy Friend Forever: Tình bạn giữa 2 người bạn trai.
  • Best Friend Friend: Người bạn thân nhất.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog nghialagi.org, hy vọng những thông tin giải đáp BFF là gì? Những ý nghĩa của BFF sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa BFF là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog nghialagi.org luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích