Cashdone vay tiền online có lừa đảo không?

Cashdone vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Cashdone APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Cashdone có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Cashdone vay tiền nhanh gọn bằng cmnd siêu tốc
Cashdone vay tiền nhanh gọn bằng cmnd siêu tốc

Cashdone là gì?

Tải Cashdone vay tiền chất lượng độc quyền và uy tín hàng đầu trên thị trường vay vốn tín dụng tại Việt nam hiện nay.

Hệ thống Cashdone chứa các gói vay và sản phẩm an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Đưa lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn với chế độ vay không áp lực, giải quyết hết các rắc rối phát sinh từ nguồn tài chính của bạn.

Chi trả và giải ngân ngay trong ngày với các gói vay mà bạn đã đăng kí trước đó. Miễn phí giao dịch cho lần đầu tiên đăng kí của bạn tại hệ thống của chúng tôi ngay hôm nay!

Một số đơn vị cho vay tiền online chỉ cần cmnd, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe hay bảo hiểm y tế …Các bạn có thể tham khảo một số app cho vay tiền sau: Okcash, Sun Cash, MyCash, Alocash, QQVay, CashBerry, Vay cực dễ, EasyPay, tiền ơi, ơi vay, vinvay…Các ứng dụng cho vay tiền nóng đều hỗ trợ khách hàng khu vực như: Gia Lai, Hà Nội, Đà Lạt, Buôn mê thuột, Đăk lăk, lâm đồng, biên hòa…

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Cashdone

 • Vay cấp tốc, đăng kí hồ sơ đơn giản không rườm rà. Chế độ đăng kí vay tiền tại nhà phổ biến và an toàn nhất.
 • Luôn tính toán đưa ra con số chính xác mà bạn sẽ phải chi trả trước khi kí kết hợp đồng. Không thu thêm các khoản phát sinh không có trong thỏa thuận hoặc thông báo trước đó.
 • Chỉ yêu cầu mỗi giấy tờ xác minh cá nhân chuẩn như: CMND, SDT chính chủ, bảng lương cá nhân…
 • Hạn mức vay không giới hạn. Luôn để số vốn được cung cấp ở chế độ linh hoạt dành cho tất cả thành viên tham gia.
 • Đến Cashdone để được vay mượn nhanh chóng thông qua dịch vụ vay online an toàn tiện lợi. Giải quyết vấn đề rắc rối qua hệ thống của chúng tôi đơn giản hơn.

Điều kiện để vay tiền qua app Cashdone

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Cashdone cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Cashdone khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app Cashdone

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Cashdone mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Cashdone cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Cashdone là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Cashdone cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Cashdone.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Cashdone

Hiện nay bạn đã có thể tải Cashdone app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Cashdone APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng Cashdone bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Cashdone

Đăng ký tài khoản Cashdone app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Cashdone APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Cashdone

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Cashdone, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Cashdone.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashdone

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Cashdone các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Cashdone, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Cashdone. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích