Confetti là gì? Những ý nghĩa của Confetti

Blog Nghialagi.org giải đáp ý nghĩa Confetti là gì

 • Chào mừng bạn đến blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp định nghĩa là gì, thảo luận giải đáp viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Confetti là gì? Những ý nghĩa của Confetti. Confetti là gì ? Hướng dẫn chơi Confetti Việt Nam chi tiết. Hướng dẫn chơi Confetti và mẹo chơi để trả lời chính xác nhất
Confetti kiếm tiền như thế nào? Thực hư đằng sau trò chơi “phát 6.000 USD miễn phí” trên Facebook - Nghialagi.org
Confetti kiếm tiền như thế nào? Thực hư đằng sau trò chơi “phát 6.000 USD miễn phí” trên Facebook – Nghialagi.org

Định nghĩa Confetti là gì?

 • Confetti được biết đến như một gameshow truyền hình trực tiếp thông qua nền tảng livestream trực tuyến của Facebook, nay đã được phân ra thành một mục riêng mang tên Facebook Watch để người dùng có thể theo dõi một cách tiện lợi hơn. Thuộc thể loại “Live Trivia” (đố vui trực tiếp), Confetti hoạt động dưới dạng chương trình hỏi nhanh có thưởng, với các mức tiền tặng cho người chiến thắng lên tới vài nghìn USD.
 • Trên thực tế thì Confetti đã từng được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2018 tại Mỹ, nhưng phải đến tháng 12 thì trò chơi này mới thật sự đổ bộ vào Việt Nam. Cứ vào 21h tối từ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần, Confetti sẽ lên sóng để phục vụ hàng trăm nghìn người dùng tham gia trong khu vực. Tính đến nay, đã có 46 tập phát sóng được hoàn thành tại thị trường Việt Nam.
 • Muốn được tiền thường thì phải biết chơi, mà muốn chơi thì phải Follow Fanpage để nhận thông báo kịp thời khi giờ phát tới. Để tham gia chơi, chỉ cần chọn xem livestream là xong. Mỗi tập chơi, Confetti sẽ chỉ có 10 câu hỏi theo dạng trắc nghiệm đưa ra để trả lời. Một MC sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt livestream, đọc câu hỏi cho tất cả nhưng ai theo dõi. Giao diện câu hỏi và 4 đáp án sẽ hiện lên song song trong lúc đọc, MC đọc xong câu hỏi cũng là lúc hết thời gian chọn.
 • Nếu bạn trả lời sai thì không có chuyện gì xảy ra cả, cứ thế mà tiếp tục trả lời những câu hỏi tiếp theo mà thôi. Chỉ có điều, những ai đúng tuyệt đối 10/10 mới được nhận tiền thưởng, còn không thì kể cả có tiếp tục chơi cũng chỉ được tính điểm thành tích “cho vui” mà thôi.
 • Sau khi hết tập phát sóng với 10 câu hỏi, tổng số người chơi sẽ được thống kê để chia đều giải thưởng cho tất cả. Tiền thưởng hiện tại cho một số Confetti tại Việt Nam dao động đến tối đa 6000 USD. Giao dịch sẽ được gửi thẳng tới tài khoản PayPal liên kết từ trước, hãy nhớ cài đặt cho kỹ rồi hãy chơi nhé. Mọi hướng dẫn đã được đính kèm sẵn trong phần thông tin của chương trình và tự thông báo nếu như bạn thắng, không lo tìm kiếm dài dòng.
 • Những câu hỏi của Confetti rất đa dạng và trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, và việc có thể dễ dàng trả lời chính xác một cách nhanh chóng 100% vì thời gian để trả lời là vô cùng ngắn ngủi. Nếu bạn có bạn bè trong danh sách bạn bè cùng chơi thì ảnh đại diện của họ sẽ hiện bên cạnh đáp án được chọn trong chương trình. Mỗi khi một tập phát sóng kết thúc thì MC sẽ tiết lộ trước những thông tin liên quan đến chủ đề của những câu hỏi sẽ được hỏi ở tập sắp tới, nhờ vậy mà người chơi có thể tranh thủ thời gian để chuẩn bị tinh thần và ôm giải thưởng về nhà.
 • Bên cạnh sự hấp dẫn về mặt giải thưởng, việc được tương tác với hàng trăm nghìn người chơi hay đơn giản là ganh đua vui vẻ với chính bạn bè mình cũng là yếu tố khiến danh tiếng của Confetti lên như diều. Thông thường, tổng thời gian đi hết 10 câu hỏi chỉ vỏn vẹn trong khoảng hơn 20 phút là đã kết thúc.
 • Lưu ý: Chỉ có thể tham gia chơi Confetti qua ứng dụng Facebook Mobile trên các smartphone/máy tính bảng iOS và Android, không tích hợp cho máy tính/laptop. Hơn nữa, trong trường hợp bạn thẳng đủ lâu và nhiều khiến “ví” PayPal dày lên, giới hạn 600 USD/năm là con số cần lưu ý vì khi vượt quá, có thể sẽ bị tính thuế theo luật của Mỹ.

Mẹo chơi Confetti để giành chiến thắng

 • Luôn bình tĩnh khi bấm trả lời, tránh bấm nhầm. Nhiều bạn biết được câu trả lời mà vội vàng bấm nhầm đáp án sai.
 • Luôn cẩn thận với mọi câu hỏi dù dễ hay khó. Nhiều bạn đúng liên tiếp 9/10 câu nhưng lại sai ở câu 10 thì cũng không thắng cuộc.
 • Nếu bạn biết rõ đáp án thì hãy tự tin vào bản thân, chớ nên thấy nhiều người chọn đáp án khác mà phân vân.
 • Tham khảo đáp án từ bạn bè. Trong thời gian trả lời, Confetti sẽ hiện đáp án mà bạn bè chọn, bạn có thể tham khảo để lựa chọn đáp án mà bạn thấy tin cậy.
 • Lập nhóm cùng chơi Confetti giúp tăng tỉ lệ trúng giải. Với các câu không biết đáp án, các bạn có thể chia đều lựa chọn để đảm bảo tiếp tục có người đi tiếp.
 • Lập nhóm tìm kiếm Google, biết keyword của câu hỏi để search nhanh nhất.
 • Nghiên cứu chủ đề của tập chơi sau. Sau mỗi chương trình, Confetti sẽ đưa ra manh mối của buổi chơi sau. Trong buổi chơi sau sẽ có một câu hỏi liên quan trực tiếp đến manh mối này.
 • Theo dõi các thông tin Confetti Việt Nam trên Fanpage, Instagram và các group cộng đồng chơi Confetti…
 • Xem lại các tập phát sóng Confetti trước đó để học hỏi kiến thức.

Lịch chơi Confetti Việt Nam

 • Hiện nay các tập của Confetti Việt Nam được phát trực tiếp vào 21h các ngày Thứ Hai, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Người dùng Facebook chỉ cần cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất trên nền tảng Android và iOS để tham gia chơi.
 • Người chơi Confetti Việt Nam sẽ theo dõi trang fanpage của trò chơi ở địa chỉ facebook.com/ConfettiVietnam để nhận thông báo khi sắp đến giờ chơi, và đến giờ chơi thì bật clip phát trực tiếp lên để bấm trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.

Nhận tiền thưởng từ Confetti

 1. Khi thắng giải, người chơi bấm vào nút Nhận giải thưởng sau khi chương trình kết thúc.
 2. Facebook trả thưởng tiền USD thông qua tài khoản PayPal của người dùng liên kết với tài khoản Facebook.
 3. Tiền thưởng sẽ được Facebook chi trả và về tài khoản PayPal trong vòng trung bình 3-5 ngày làm việc.
 4. Sau đó, bạn rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam là xong.
 5. Bạn có một năm để yêu cầu nhận tiền sau khi chiến thắng.

Giải thưởng Confetti Việt Nam

 • Mức thưởng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật là 6.000 USD ~ 140 triệu đồng.
 • Mức thưởng vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 6 là 3.000 USD ~ 70 triệu đồng.
 • Đặc biệt, nếu đạt kỉ lục 300.000 người chơi thì giải thưởng tối đa sẽ lên tới 16.000 USD ~ 370 triệu đồng.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog nghialagi.org, hy vọng những thông tin giải đáp Confetti là gì? Những ý nghĩa của Confetti sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Confetti là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog nghialagi.org luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích