Crezu là gì? Vay tiền Crezu có lừa đảo không?

Crezu là gì? Vay tiền Crezu có lừa đảo không?

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, vay tiền không còn là vấn đề khó khăn. Với Crezu mọi nỗi lo về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với vài bước đăng lý online vô cùng đơn giản. Không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, Crezu sẽ giúp bạn nhận ngay khoản vay từ 1 – 10 triệu trong vòng vài phút chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Vậy Crezu là gì? và Làm sao để vay tiền online từ Crezu? Cùng Vay Tiền Online theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ Crezu miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%
Dịch vụ Crezu miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%

Crezu là gì?

 • Vay tiền nhanh hay vay tiền online ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu tăng cao từng ngày của khách hàng. Để vay tiền nhanh trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến các trang web cho vay tiền hoặc các ứng dụng vay tiền nhanh ngay trên thiết bị di động.
 • Crezu chính là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd được phát triển như một dịch vụ di động giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các tổ chức tài chính đáng tin cậy được chọn lọc để vay tiền.
 • Hiện nay Crezu đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, Cashwagon, Robocash, Tamo và Senmo. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

Ưu điểm của Crezu

 • Hoạt động 24/7 kể cả ngày Lễ và Chủ Nhật giúp giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng mọi lúc.
 • Công khai lãi suất và các khoản phí, có hợp đồng rõ ràng minh bạch, nói không với các khoản phí ẩn.
 • Thời hạn thanh toán khá dài từ 3 – 12 tháng.
 • Giải ngân nhanh trong vòng 14 phút
 • Tỷ lệ xét duyệt cao lên đến 94%
 • Quy trình vay đơn giản thực hiện 100% online khách hàng không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể dễ dàng vay tiền ngay tại nhà.
 • Thủ tục, giấy tờ đơn giản chỉ với CMND, không cần chứng minh thu nhập hay mục đích khoản vay
 • Nguồn cung cấp tài chính đa dạng từ những đối tác uy tín trên thị trường tài chính hiện nay

Ứng dụng vay tiền Crezu là một dịch vụ vô cùng tiện ích với nhiều ưu điểm mà khách hàng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó ứng dụng vay tiền nhanh này vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định như hạn mức vay thấp, không đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu vay vốn cao hơn.

Điều kiện vay tiền Crezu

Để nhận được khoản vay từ Crezu khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Cung cấp số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản và liên hệ cung cấp thông tin về khoản vay sau này.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 –60
 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam đang cứ trú và làm việc trên địa bàn toàn quốc.

Một điều đặc biệt là Crezu vẫn chấp nhận phê duyệt hồ sơ từ các khách hàng có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

Lãi suất vay tiền online tại Crezu

Nhiều khách hàng thường lo lắng về lãi suất của các khoản vay online. Tuy nhiên, với Crezu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì lãi suất và các khoản phí luôn được ghi chú rõ ràng trong hợp đồng và tuyệt đối không có các khoản phí ẩn.

Bên cạnh đó, lãi suất vay tiền nhanh tại Crezu cũng được nhận xét là rát hơp lý với lãi suất tối thiểu là 1.5%/ tháng và không quá 30%/năm. Lãi suất này sẽ thay đổi tùy vào bên cho vay và được tính theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, lãi suất còn được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Cách tính lãi suất như sau: Ví dụ bạn vay 5 triệu từ Crezu với mức lãi suất 3%/ tháng trong thời hạn vay là 3 tháng.

Tổng tiền lãi phải thanh toán được tính như sau:000.000*3%*3/100= 450.000 vnđ
Tổng số tiền trả nợ:000.000 vnđ + 450.000 vnđ = 5.450.000 vnđ.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán khoản vay tại Crezu

Tại Crezu khách hàng có thể vay khoản tiền có hạn mức tối thiểu là 500.000 – 10.000.000 đồng, với thời hạn thanh toán từ 91 – 365 ngày kể cả với khách hàng vay tiền lần đầu tiên.

Hướng dẫn vay tiền tại Crezu trên điện thoại

Crezu là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn miễn phí mà bất kể khách hàng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện vay tiền. Chỉ cần một chiếc Smartphone và kết nối internet bạn đã có thể thực hiện vay tiền theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website của Crezu

Để đăng ký vay tiền, khách hàng chỉ cần truy cập website của Crezu và làm theo hướng dẫn

Bước 2: Hãy điền hồ sơ trên trang

 • Điền các thông tin cần thiết như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email,… và nộp đơn để nhận khoản vay từ các đối tác.
 • Khi điền các thông tin cá nhân các bạn cần điền thật chính xác và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp đơn vay tiền để tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin gây khó khăn trong việc xác thực và không vay được tiền.

Bước 3: Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường

Chỉ sau 4 phút, Crezu sẽ chọn lọc và so sánh để gởi đến bạn giải pháp tài chính hợp lý nhất từ đối tác tài chính đáng tin cậy tại Việt Nam.

Bước 4: Nhận tiền

Bạn có thể chọn từ đối tác thích hợp nhất với nhu cầu bản thân. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang trang chính thức của đối tác tín dụng được chọn và ký hợp đồng. Sau khi được phê duyệ tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đã cung cấp hoặc nhận tiền mặt chỉ sau vài phút.

Crezu có lừa đảo không?

Vì Crezu là app vay tiền online trực tuyến nên cũng sẽ không tránh khỏi sự nghi ngờ về Crezu lừa đảo. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng thiết thực nhất để đánh tan nổi âu lo của khách hàng. Lòng tin – uy tín – sự tín nhiệm luôn là tiêu chí mà Crezu luôn hướng với mỗi khách hàng. Trong khi Crezu:

 • Nói không với thuế chấp tài sản
 • Minh bạch tất cả từng thủ tục, quy trình trên website từ toàn bộ chi phí phát sinh, lãi suất, điều khoản đến các phí phạt đều có trong hợp đồng khi vay.
 • Nói không với thuế chấp tài sản
 • Thời hạn vay khá dài từ 4 – 12 tháng, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể xoay tiền mà không phải áp lực.
 • Sử dụng dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, không lo mất phí

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online tại Crezu

Điều kiện đối với người vay crezu?

Để làm việc với dịch vụ của chúng tôi, cần cho biết số điện thoại và email liên lạc, làm rõ các điều kiện và mục đích vay. Chúng tôi cũng cần biết họ tên bạn, và tuổi của bạn phải từ 18-70.

Tôi cần tính tới các điều kiện cho vay nào?

Số tiền và lãi suất do chính người vay quyết định. Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn lựa chọn các điều kiện tối ưu nhất từ hàng chục, thậm chí hàng trăm đề xuất. Bạn tự lựa chọn các đề xuất phù hợp với mình.

Có thể vay crezu với lịch sử tín dụng không tốt?

Chúng tôi thậm chí đề xuất cả các phương án phê duyệt đơn từ các khách có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

Vay tiền trên crezu Có đảm bảo sự bí mật?

Tất nhiên! Thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi sử dụng chỉ để tìm kiếm cá nhân và so sánh nó với các yêu cầu từ các đối tác tín dụng.

Phí cho dịch vụ lựa chọn cá nhân là bao nhiêu?

Khác với phần lớn các dịch vụ, chúng tôi không thu phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn được phép sử dụng toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí.

Crezu là gì?

Crezu là dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%. Dịch vụ Crezu nghiên cứu các đề xuất chỉ từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Trên đây là những thông tin cần thiết về ứng dụng vay tiền online Crezu. Với những uy điểm mà lợi ích mà Crezu mang lại cho khách hàng, chắc hẳn đây Crezu sẽ là giải pháp vay tiền nhanh bạn không thể bỏ qua trong lúc cấp bách. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với Crezu để nhận được khoản vay tức khắc. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích