Doctor Đồng là gì? Vay tiền Doctor Đồng có lừa đảo không?

Doctor Đồng là gì? Vay tiền Doctor Đồng có lừa đảo không?

Doctor Đồng là một trong những website cho vay tiền nhanh online đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có được khoảng vay nhanh trong 4 tiếng mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp. Chỉ cần ngồi ở nhà với 1 chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn cũng có thể vay nhanh đến 10 triệu đồng. Cùng tìm hiểu cách vay tiền nhanh Doctor Đồng trong bài viết dưới đây nhé.

Doctor Đồng là gì?

 • Doctor Đồng (Website: doctordong.vn) là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền nhanh Doctor Đồng đã và đang giúp nhiều người đi vay giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng, đơn giản nhất mà không cần đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.
VAY TIỀN GẤP TRỰC TUYẾN VỚI DOCTOR ĐỒNG
VAY TIỀN GẤP TRỰC TUYẾN VỚI DOCTOR ĐỒNG

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên;
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động;
 • Có CMND/Thẻ CCCD còn thời hạn;
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60;
 • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Là nền tảng vay tiền nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30000 hồ sơ vay. Doctor Đồng cũng được nhiều người tin tưởng bởi có những ưu điểm sau:

Khoản vay linh hoạt

Doctor Đồng hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc thanh toán khoản vay. Vì vậy, khi gặp khó khăn về khoản vay hoặc thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần.

Điều khoản vay minh bạch

Doctor Đồng cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Nắm rõ các thông tin giúp bạn có sự cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Thủ tục đơn giản

Hình thức vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi thế của các web cho vay tiền online và app vay tiền nhanh hiện nay.

Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Kết quả xét duyệt được thông báo ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh Doctor Đồng

 • Hiện tại, vay tiền nhanh Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với kỳ hạn vay là từ 90 ngày – 12 tháng.
 • Lãi suất vay tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định theo hợp đồng.
 • Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay nhanh tối đa 4.000.000 VND với ưu đãi 0% lãi suất và phí. Bạn vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu.

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng.

>> Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng.

>> Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Doctor Đồng

Chỉ mất 3 phút để điền thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin việc làm và chụp ảnh CMND là bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn hình thức trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần tại các điểm giao dịch của đối tác Doctor Đồng.

1. Truy cập doctordong.vn

Nếu đây là lần đầu truy cập của bạn, hãy chọn khoản vay, thời hạn, điền họ tên, số điện thoại, và mã giới thiệu (nếu có). Sau đó nhấn “VAY NGAY”

2. Hồ sơ đang xét duyệt

Sau khi bạn thành công đăng ký vay, nhân viên sẽ liên lạc với bạn để xác nhận mọi thông tin và cho bạn biết kết quả.

3. Nhận tin nhắn

Bạn sẽ nhận được tin nhắn qua điện thoại cho biết khoản vay được chấp thuận. Sau đó bạn nên xem kỹ hợp đồng và gửi thông tin về cách thức nhận tiền của bạn.

4. Nhận tiền

Bạn có hai lựa chọn để nhận khoản vay:

 • Cách 1: Dùng tài khoản ngân hàng mà bạn đứng tên
 • Cách 2: Đến các điểm giao dịch của Doctor dong để nhận tiền mặt. Các điểm giao dịch bao gồm Viettel, SCB, Payoo, và Momo. Khi đi, hãy mang theo CMND bản chính, và mã số mà nhân viên gửi qua tin nhắn.

Quy định thanh toán khoản vay

Khi gần tới hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn của Doctordong. Cũng tương tự như khi nhận tiền, bạn cũng có nhiều phương thức để thanh toán khoản vay cho công ty.

 • Các chi nhánh của ngân hàng SCB
 • Ứng dung điện thoại Bankplus của Viettel
 • Các điểm giao dịch hoặc đại lý của Viettel
 • Các cửa hàng liên kết với Payoo
 • Các điểm giao dịch của Momo

Lưu ý: nếu bạn thanh toán trễ, bạn sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh sau đó. Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Doctor Đồng để biết thêm chi tiết.

Mang giấy tờ cần thiết khi thanh toán: CMND bản chính, số hợp đồng.

Sau khi thanh toán hãy chờ nhận Biên Lai và kiểm tra mộc đóng dấu của công ty. Không nhận biên lai viết tay.

Liên hệ dịch vụ hỗ trợ

Công ty Doctor Đồng cam kết cung cấp hỗ trợ tốt nhất với nhiều lựa chọn cho mọi khách hàng. Bạn có thể liên hệ với nhân viên bất cứ khi nào trong suốt thời hạn vay tiền hoặc có thắc mắc về các khoản vay. Hãy liên hệ với Doctor Đồng qua email, website, hoặc điện thoại.

Vay Doctor Đồng có lừa đảo không? 

Khi vay tiền online nhiều người rất sợ bị lừa đảo nên luôn đặt câu hỏi vay Doctor Đồng có lừa đảo không? Trên nguyên tắc cho vay, ngoài tiền vay ra thì bạn phải có trách nghiệm chịu thêm phí tính lãi suất, thanh toán đáo hạn đúng hẹn theo hợp đồng đã ký. Lưu ý, đã vay thì phải trả, không nên có khái niệm “bùng nợ”, “không trả nợ” nếu vậy thì bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối không đáng có.

App vay Doctor Đồng thuộc quản lý của công ty tài chính LGC, có người đại diện, địa chỉ công bố, không phải là công ty ma. Cho nên nói Doctor Đồng hoàn toàn lừa đảo là không đúng. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý nợ công ty cũng gặp phải nhiều tin đồn trái chiều rằng đơn vị công ty khi đòi nợ có động thái không đúng với khách hàng. Điều này, dẫn đến nhiều tin đồn không hay.

Câu hỏi thường gặp

Tôi đã thanh toán nhưng công ty không nhận được?

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Doctor Đồng thông qua Hotline: 1900 63 60 72 hoặc E-mail: hotro@doctordong.vn và xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ.

Thanh toán khoản vay trễ hạn có sao không?

Bạn vui lòng thanh toán khoản vay đúng hạn để không phải chịu phí phạt trễ hạn thanh toán.

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau thời điểm khoản vay đã được giải ngân.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Xem hướng dẫn chi tiết cách thanh toán khoản vay tại đây: https://doctordong.vn/loan-repayment

Khi nào tiền được giải ngân?

Trong vòng 1 giờ sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Làm sao để biết khoản vay được phê duyệt?

Khi khoản vay được phê duyệt, Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Mất bao lâu để khoản vay được phê duyệt?

Thời gian xét duyệt khoản vay tối đa 24 giờ.

Đăng ký vay có khó không?

04 Bước đơn giản để vay tiền mặt nhanh online với DoctorDong

 • Điền hồ sơ đăng ký
 • Nhận xét duyệt
 • Nhận khoản vay
 • Thanh toán khoản vay

Lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất vay tại Doctor Đồng từ 12% – 20%/năm kèm theo Phí dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có).

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 90 ngày – 12 tháng

Hạn mức vay tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VND

Doctor Đồng hỗ trợ vay ở những tỉnh thành nào?

Công dân Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

Thủ tục vay gồm những gì?

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp CMND/thẻ CCCD khi đăng ký vay tại Doctor Đồng

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng?

Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có thu nhập ổn định

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp.

Hãy đến với Doctor Đồng khi bạn cần vay tiền gấp trong ngày hoặc muốn vay tiền trực tuyến. Các thủ tục luôn được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, an toàn, với lãi suất hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. Chúc bạn vay tiền online qua doctordong.vn thành công.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích