DongPlus là gì? DongPlus vay tiền có lừa đảo không?

DongPlus là gì? DongPlus vay tiền có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, DongPlus APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng DongPlus có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. App DongPlus sẽ giúp bạn vay tiền online nhanh siêu dễ dàng, thủ tục đơn giản nhất, chỉ cần có điện thoại iphone là có thể vay tiền nhanh trong ngày. Hãy cùng nghialagi.org tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

DongPlus Vay, DongPlus.vn đăng ký vay tiền trực tuyến 24/7
DongPlus Vay, DongPlus.vn đăng ký vay tiền trực tuyến 24/7

DongPlus là gì?

Dongplus là một nền tảng tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiền trực tuyến với thủ tục vô cùng đơn giản. Điểm độc đáo của Dongplus nằm trong việc bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực để tiến hành đăng ký. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt phiền phức cho người vay.

Dongplus ra đời từ tầm nhìn của công ty Aventus Vietnam – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp tài chính có kinh nghiệm trong thị trường Châu Âu và Châu Á. Công ty đã gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019 với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận dịch vụ tín dụng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng, sử dụng công nghệ tiên tiến.

Khác biệt đáng chú ý của Dongplus so với các dịch vụ vay online khác chính là khả năng cung cấp hạn mức vay hấp dẫn và chính sách lãi suất cạnh tranh từ các đối tác uy tín trên thị trường. Thủ tục đăng ký vay tại Dongplus vô cùng đơn giản, chỉ qua vài bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành việc đăng ký và chờ đợi kết quả duyệt vay trong vài phút.

Để cung cấp thông tin và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Dongplus có địa chỉ trụ sở tại 102 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đơn vị này có mã số giấy phép kinh doanh số 0315528749, cấp ngày 26/02/2019. Bạn có thể liên hệ qua email info@dongplus.vn hoặc số hotline 1900 272 779 trong khoảng thời gian làm việc từ 7:30 đến 20:30 hàng ngày trong tuần.

Ưu điểm khi vay tiền qua DongPlus

 • Lãi suất cạnh tranh: DongPlus cam kết cung cấp mức lãi suất vay cạnh tranh, giữa khoảng từ 16% đến 20% mỗi năm. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình trả nợ.
 • Hạn mức vay linh hoạt: DongPlus cung cấp hạn mức vay từ 500 nghìn đến 20 triệu đồng, cho phép bạn lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.
 • Thủ tục đơn giản: Quy trình đăng ký vay tiền tại DongPlus đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn thời hạn và một số thông tin cá nhân cơ bản để bắt đầu quy trình vay.
 • Không cần tài sản đảm bảo: Với DongPlus, bạn có thể vay tiền mà không cần cung cấp tài sản đảm bảo, giúp giảm bớt rủi ro trong quá trình vay vốn.

Nhược điểm khi vay tiền nhanh tại DongPlus

 • Mức lãi suất vay tiền DongPlus có thể nói là cao hơn so với hình thức vay thế chấp cũng như vay tiền tại ngân hàng. Đây cũng là nhược điểm chung của hầu hết tất cả các app vay tiền Online đang gặp phải. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng, việc cho vay tiên Online mang lại rất nhiều rủi ro cho công ty tài chính, vậy nên họ cần giảm thiểu rủi ro bằng cách tăng lãi suât cao hơn so với khách hàng sử dụng tài sản thế chấp
 • Khoản vay tiền DongPlus không quá cao chỉ phù hợp cho những đối tượng khách hàng vay tiền vừa và nhỏ. Bên cạnh đó với những khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa là 4 triệu đồng, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người dùng nghĩ DongPlus lừa đảo bởi họ không thể vay với hạn mức tối đa là 15 triệu
 • Hiện nay, DongPlus đang áp dụng kỳ hạn vay khá ngắn chỉ từ 10 ngày cho đến 30 ngày. Đây là kỳ hạn mức

Điều kiện để vay tiền qua app DongPlus

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền cấp tốc tại DongPlus cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại DongPlus khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app DongPlus

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại DongPlus mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại DongPlus cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại DongPlus là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại DongPlus cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn DongPlus.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app DongPlus

Hiện nay bạn đã có thể tải DongPlus app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải DongPlus APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng DongPlus bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản DongPlus

Đăng ký tài khoản DongPlus app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân DongPlus APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ DongPlus

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ DongPlus, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ DongPlus.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay DongPlus

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại DongPlus các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Vay tiền tại DongPlus có lừa đảo không?

DongPlus hoạt động với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng đối với khách hàng” đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong quá trình đăng ký vay tiền tại DongPlus khách hàng có thể hỏi bất kỳ hoặc gặp những vấn đề nan giải thì liên hệ đến bộ phận CSKH để được giải đáp. Ngoài ra, khách hàng có thể tra trên trang website DongPlus vào thư mục câu hỏi để giải đáp nhé sẽ được hỗ trợ 24/24

Ngoài ra, DongPlus hoạt động trên trên công nghệ hiện đại 4.0 trực thuộc Công Ty có giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính gần đây, nhưng có lượng khách hàng đăng ký đông đảo vì:

 • Tất cả thao tác đều làm online.
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần CCCD/thẻ căn cước công dân hoặc thẻ ATM chính chủ
 • Bảo mật thông tin khoản vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập, chấp nhận khách hàng nợ xấu.
 • Hỗ trợ vay tín chấp nhanh trong ngày

Từ những nhận định trên cho thấy ứng dụng vay tiền DongPlus rất uy tín, không hề lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo thêm thông tin trước khi quyết định có nên vay tiền tại DongPlus hay không

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại DongPlus

Ứng dụng DongPlus có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Chấp nhận khách hàng nợ xấu, nợ chú ý, không chứng minh nguồn thu nhập. Nhưng khi vay online tại DongPlus bạn phải có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Vay tiền DongPlus có dễ không?

DongPlus là một ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền online trực tuyến, hồ sơ chỉ cần CCCD là đủ điều kiện. Chính vì thế, vay DongPlus rất dễ dàng, đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày.

Nếu bị đóng chậm thì sẽ như thế nào?

Trong trường hợp này, bạn sẽ tính phí trả chậm theo quy định của DongPlus. Để thuận tiện nhất cho bạn, nên thanh toán đúng thời hạn quy định.

Tất toán khoản vay sớm có được không?

Ứng dụng DongPlus cho phép bạn thanh toán lúc nào cũng được mà không bị mất phí dịch vụ nào cả.

Làm thế nào để hủy khoản vay DongPlus?

Bạn có thể hủy đăng ký khoản vay của mình ngay ở bước hai ở mục hướng dẫn cách vay tiền online DongPlus.

Vay Tiền DongPlus không trả có bị sao không?

Khách hàng phải có trách nhiệm với khoản vay tiền của mình. Trường hợp, bạn không đủ khả năng chi trả có thể xin gia hạn vay lại lần 2 tại DongPlus. Nếu bạn không trả sẽ bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sẽ không vay vốn ở đâu được nữa.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh tại DongPlus, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như DongPlus. Những lúc cần tiền gấp, cần vay tiền nhanh thì vay tiền qua app online là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo app cho vay tiền nóng nhanh trong ngày như

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích