Due date là gì? Những ý nghĩa của Due date


Blog Nghialagi.org giải đáp ý nghĩa Due date là gì

  • Chào mừng bạn đến blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp định nghĩa là gì, thảo luận giải đáp viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Due date là gì? Những ý nghĩa của Due date. Due date là gì? Ý nghĩa của Due date trong chuyên nghành kê toán là gì ?
Due date là gì? Những ý nghĩa của Due date - Nghialagi.org
Due date là gì? Những ý nghĩa của Due date – Nghialagi.org

Định nghĩa Due date là gì?

  • Due date là cụm từ tiếng anh được hiểu là cột mốc thời gian .
  • Trong công việc Due date là một mốc thời gian xác định cụ thể cần phải hoàn thành xong công việc hay cần phải thực hiện một hành động nào đó . Hiểu theo kiểu các game thủ thì hoàn thành một nhiệm vụ được giao ….
  • Còn theo chị google dịch thì Due date là ngày đáo hạn
  • Trong tài chính kê toán “Due date” được hiểu là ngày đến hạn của một khoảng thanh toán nào đó mà cụ thể hơn là khoảng nợ cần thanh toán hay còn gọi là ngày đáo hạn .

Một vài ví dụ khác về ý nghĩa của Due date

Dưới đây là một vài ví dụ những câu tiếng anh có sử dụng Due date để bạn có thể hiểu hơn về cụm từ “Due date” nhé !

  • When’s the due date? : Khi nào chị sẽ sinh?
  • He didn’t worry too much about it, for the due date seemed such a long time away. : Người ấy không lo lắng quá về món nợ, bởi vì hạn kỳ phải trả dường như còn quá xa.
  • After you ‘ve written test dates and project due dates on a calendar , it ‘s hard to ignore them .: Sau khi đã viết ra ngày thi và ngày dự định thực hiện kế hoạch của mình lên lịch thì bạn khó lòng mà lờ chúng được .
  • ( If baby is born past the due date , this process is likely finished in utero ) . : ( Nếu bé sinh trễ so với ngày dự sinh thì quá trình này có thể hoàn thiện trong tử cung . )

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog nghialagi.org, hy vọng những thông tin giải đáp Due date là gì? Những ý nghĩa của Due date sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Due date là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog nghialagi.org luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả


Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích