GoVayNow vay tiền online có lừa đảo không?

GoVayNow vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, GoVayNow APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng GoVayNow có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

GoVayNow app - ứng dụng vay tiền nhanh chóng 24/24
GoVayNow app – ứng dụng vay tiền nhanh chóng 24/24

GoVayNow là gì?

GoVayNow app là một ứng dụng vay tiền online. Mọi giao dịch của người vay và người cho vay đều được thực thông qua Internet. Mà không cần phải tốn thời gian gặp mặt cũng như đi lại. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là đã có thể lập tức vay tiền.

Với nền tảng ứng dụng app thông minh trên hệ điều hành Android, GoVayNow app đang cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai. Vậy nên, nếu bạn đang cần tiền gấp mà không biết phải giải quyết như thế nào thì hãy đến với GoVayNow app.

Khi bạn cần vay tiền gấp thay vì đến các tiệm cầm đồ truyền thống. Các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cho vay tiền online thủ tục cực kì đơn giản, chỉ cần cmnd photo là có thể vay tiền nhanh. Một số app cho vay tiền uy tín như: idong, vđồng, Bee Credit, Sun Cash, MyCash, Fiin Credit, Alocash, VIPDong, HBCredit, CashBerry, MoMoVay, Ucash, SCash

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app GoVayNow

Cũng như các ứng dụng vay tiền Online khác, GoVayNow app cũng là một ứng dụng vay tiền rất tiết kiệm thời gian. Mọi thủ tục và hồ sơ của khách hàng đều được giải quyết một cách ngay lập tức. Sẽ không phải tốn hàng giờ đồng hồ để chờ đợi mà vẫn không thể giải quyết.

App vay tiền ứng dụng công nghệ cao giúp cho mọi thông tin về khách hàng đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Nếu phát hiện ra hiện tượng rò rỉ thông tin, GoVayNow app sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với khách hàng.

Lãi suất của GoVayNow app dao động bé hơn 14%/ năm. Nhìn chung khá thấp so với những dịch vụ khác. Vậy cho nên khách hàng hoàn toàn có thể linh động trong việc thanh toán.

Với giao diện app được thiết kế đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, GoVayNow app đang cố gắng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Điều kiện để vay tiền qua app GoVayNow

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại GoVayNow cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại GoVayNow khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app GoVayNow

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại GoVayNow mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại GoVayNow cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại GoVayNow là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại GoVayNow cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn GoVayNow.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app GoVayNow

Hiện nay bạn đã có thể tải GoVayNow app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải GoVayNow APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng GoVayNow bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản GoVayNow

Đăng ký tài khoản GoVayNow app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân GoVayNow APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ GoVayNow

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ GoVayNow, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ GoVayNow.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay GoVayNow

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại GoVayNow các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh GoVayNow, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như GoVayNow. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích