H5 Air Vay – Vay tiền online nhanh lãi suất thấp


H5 Air Vay – Vay tiền online nhanh lãi suất thấp

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, H5 Air Vay APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng H5 Air Vay có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

H5 Air Vay Online cho vay tiền gấp nóng lấy liền
H5 Air Vay Online cho vay tiền gấp nóng lấy liền

H5 Air Vay là gì?

H5 Air Vay thực chất là web vay tiền trực tuyến, công cụ kết nối giữa người vay và người cho vay. Thông qua web, người đi vay sẽ đăng kí thông tin và các yêu cầu cần thiết làm cơ sở cho vay.

Air Vay không phải là công ty mà là cá nhân đứng sau, trực tiếp cho vay, quy định lãi suất, mức phí gia hạn hoặc phí trễ hẹn, hầu hết do người vay quy định. Do vậy, bạn cần đọc kĩ các điều khoản trước khi quyết định vay tiền.

Vay tín chấp đòi hỏi bạn cung cấp thông tin chi tiết, trung thực, chính xác là yêu cầu để nhận được tiền nhanh nhất.

Một số đơn vị cho vay tiền tín chấp tại các khu vực thành phố lớn bao gồm :  Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Hà Nội…

Công ty tài chính cho vay tiền tín chấp chỉ cần bằng lái xe máy như: FVay, Post Vay, Vtien, MVay, uvay, v đồng, idong…

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app H5 Air Vay

 • Người đang đi làm có lương hàng tháng (không quy định số tiền tối thiểu).
 • Người lao động tự do, công nhân, nhân viên văn phòng..
 • Người không có nợ xấu ở dịch vụ H5
 • Khách hàng mới lần đầu đăng ký các khoản vay ở đây.

Điều kiện để vay tiền qua app H5 Air Vay

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại H5 Air Vay cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại H5 Air Vay khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app H5 Air Vay

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại H5 Air Vay mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại H5 Air Vay cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại H5 Air Vay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại H5 Air Vay cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn H5 Air Vay.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app H5 Air Vay

Hiện nay bạn đã có thể tải H5 Air Vay app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải H5 Air Vay APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng H5 Air Vay bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản H5 Air Vay

Đăng ký tài khoản H5 Air Vay app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân H5 Air Vay APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ H5 Air Vay

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ H5 Air Vay, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ H5 Air Vay.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay H5 Air Vay

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại H5 Air Vay các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

H5 air vay có lừa đảo không?

H5 air vay là ứng dụng vay online trên app, các bạn chỉ điền một số thông tin cơ bản theo yêu cầu của hệ thống, không hề giữ bất kỳ giấy tờ gốc nào của khách hàng. Hơn nữa, trên hệ thống hiển thị rõ ràng thông tin khoản vay, thời hạn và lãi suất minh bạch nên sẽ không có chuyện H5 air vay lừa đảo

Vay tiền air vay không trả thì sao?

Nếu vay không trả bạn sẽ bị nhân viên truy thu số tiền nợ gốc và lãi. Đồng thời bị làm phiền trong một khoảng thời gian.

 

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh H5 Air Vay, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như H5 Air Vay. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org


Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích