H5 Phattai vay tiền online có lừa đảo không?

H5 Phattai vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, H5 phattai APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng H5 phattai có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

H5 phattai vay – Vay lên đến 10 triệu, Tiện lợi không phụ phí
H5 phattai vay – Vay lên đến 10 triệu, Tiện lợi không phụ phí

H5 phattai là gì?

Nếu nói về những dịch vụ uy tín đa dạng phong phú thì không thể không nói đến H5 phattai vay. Chúng tôi sẽ giúp bạn vay tại H5 phattai vay trực tiếp đưa lại các gói vay giá rẻ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hiện nay chúng tôi đang tiến hành thiết lập và cho vay online. Các bạn sẽ được truy cập và sử dụng tính năng miễn phí được tích hợp trên hệ thống tốt nhất, nguồn tài chính bền vững nhất tại Việt Nam.

Nhu cầu vay nóng của bạn vài triệu hay con số chục triệu cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Mức phí của chúng tôi đưa ra thấp hơn lãi suất so với mức ngân hàng hiện hành. Chào mừng bạn đến H5 phattai vay ngay bây giờ, để tìm hiểu thêm về các gói vay mà chúng tôi tạo ra cho bạn từ hôm nay nhé. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo một số app cho vay tiền online của các công ty tài chính khác như: Mofin, EasyPay, Đông Shop Sun, MCredit, $NAP FE Credit, vay tiền Fe Credit, Senmo, Uvay

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app H5 phattai

 • Tỉ lệ duyệt hồ sơ và vay của khách hàng là trên 90% thành công. Chỉ cần bạn trên 18 tuổi.
 • Trong vài phút bạn đã có thể vay được số tiền lên đến 10 triệu, vay càng nhiều thì lãi suất càng giảm, thời hạn vay 6 tháng nhé.
 • H5 phattai vay sẽ không để lộ thông tin cá nhân của người đi vay, sẽ bảo mật một cách hiệu quả nhất.
 • Hệ thống vay vô cùng thông minh, xử lý linh hoạt. Đưa ra các sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, gói vay đa dạng cùng chi phí hợp lí cho các bạn thoải mái lựa chọn.
 • Giới thiệu người vay được nhận ưu đãu và giảm lãi suất.
 • Không phải thế chấp hay cầm cố tài sản, chúng tôi cũng không thu giữ bất cứ loại giấy tờ gốc nào của bạn.
 • Độ bảo mật thông tin rõ ràng. Đối với thông tin cá nhân cũng như người thân. Hoàn toàn không làm phiền và tránh mọi phát sinh khi xảy ra rủi ro.

Điều kiện để vay tiền qua app H5 phattai

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại H5 phattai cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại H5 phattai khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app H5 phattai

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại H5 phattai mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại H5 phattai cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại H5 phattai là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại H5 phattai cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn H5 phattai.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

App hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp hàng tại các khu vực như Đà Lạt, Nha Trang , Bến Tre, Cần Thơ, Tiền Giang, TPHCM, Bình Phước…

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app H5 phattai

Hiện nay bạn đã có thể tải H5 phattai app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải H5 phattai APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn.

Lưu ý: Cài ứng dụng H5 phattai bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản H5 phattai

Đăng ký tài khoản H5 phattai app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân H5 phattai APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ H5 phattai

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ H5 phattai, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ H5 phattai.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay H5 phattai

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại H5 phattai các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh H5 phattai, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như H5 phattai. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích