VuiVay là gì? H5 Vui vay tiền có lừa đảo không?

H5 Vui Vay tiền Vui Vay h5 có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, H5 Vui Vay APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng H5 Vui Vay có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

H5 Vui Vay - Vay nhanh 10 triệu tiền về tài khoản 5 phút
H5 Vui Vay – Vay nhanh 10 triệu tiền về tài khoản 5 phút

H5 Vui Vay là gì?

H5 Vui Vay hay h5.vui-vay.com hình thức vay tiền tín chấp, khách hàng cung cấp thông tin, đơn vị dựa vào thông tin trên và cho vay tiền. Mốc vay tiền lần đầu thấp và yêu cầu người vay phải trả sớm.

Thủ tục linh hoạt, hoàn toàn online qua mạng internet, giữa người cho vay và người vay không gặp mặt tạo ra sự thoải mái nhất. Môt số app vay tiền chỉ cần cmnd photo bao gồm: Mosa, Mazilla, VNCredit, AJVay, CarpCredit, HBCredit, Ví Liên Hoa, VIPDong

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app H5 Vui Vay

Không quá ngạc nhiên khi hình thức vay tiền H5 đang thật sự hot và được nhiều khách hàng sử dụng cho mục đích vay tiền tiêu dùng. Nhờ vào vay tín chấp đơn giản hơn cả các tổ chức tài chính, hay ngân hàng hình thức vay tiền này được đại đa số khách hàng ưu tiên khi cần vay gấp, cần tiền nhanh.

Chúng ta nên nhớ rằng dù vay ở các công ty tài chính, ngân hàng cần trải qua các thủ tục, giấy tờ khắc khe và việc trượt là bình thường, trong khi đó chúng ta cần tiền nhanh, vay H5 là lựa chọn số 1.

Ký hợp đồng cũng qua online, có nghĩa là tất cả các thủ tục và xác nhận đều thông qua smartphone của bạn, không cần gặp và ký hợp đồng. Quá tiện lợi. Ưu tiên duyệt vay online cho khách hàng thuộc khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Cà Mau, TPHCM…

Điều kiện để vay tiền qua app H5 Vui Vay

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại H5 Vui Vay cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại H5 Vui Vay khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app H5 Vui Vay

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại H5 Vui Vay mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại H5 Vui Vay cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại H5 Vui Vay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại H5 Vui Vay cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn H5 Vui Vay.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app H5 Vui Vay

Hiện nay bạn đã có thể tải H5 Vui Vay app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải H5 Vui Vay APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn.

Lưu ý: Cài ứng dụng H5 Vui Vay bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản H5 Vui Vay

Đăng ký tài khoản H5 Vui Vay app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân H5 Vui Vay APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ H5 Vui Vay

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ H5 Vui Vay, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ H5 Vui Vay.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay H5 Vui Vay

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại H5 Vui Vay các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Vay H5 Vui Vay có lừa đảo không?

Khách hàng mới thường bỡ ngỡ và lo lắng bị lừa đảo nhưng bạn hãy yên tâm, H5 Vui Vay hoạt động như các tổ chức vay khác là Home  Credit, Fe Credit, Easy Credit…trên thị trường. Tổ chức tín dụng có thông tin rõ ràng vì vậy chúng ta yên tâm khi vay tiền tại đây.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho vay lãi cao, khi đã vay khách hàng khó trả hết khoản nợ vì vậy hãy tỉnh táo và chọn đơn vị cho vay uy tín, được sự đánh giá cao của người dùng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh H5 Vui Vay, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như H5 Vui Vay. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích