Mimodong là gì? Mimo Đồng vay tiền có lừa đảo không?

Mimodong là gì? Mimo Đồng vay tiền có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Mimo Đồng APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Mimo Đồng có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Tải app MimoDong apk vay tiền online duyệt tự động
Tải app MimoDong apk vay tiền online duyệt tự động

Mimo Đồng là gì?

App Mimo đồng là ứng dụng vay tiền trực tuyến với thời gian giải ngân nhanh chóng trong các app vay tiền hiện nay. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay chỉ 20 giây là bạn đã có tiền về tài khoản ngân hàng. Vay tiền tại app này bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh tài chính. Mọi giao dịch đều được diễn ra online mà không cần phải mất thời gian đi lại.

Mimo đồng ra đời đang mang lại nhiều những tiện ích cho người vay, giúp người vay có số vốn vay an toàn, tránh những công ty tín dụng đen. Mimo sẽ là phương án tài chính dành cho bạn khi có nhu cầu vay tiền trong thời gian ngắn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài Mimo đồng bạn có thể vay tiền bằng icloud iphone với nhiều ứng dụng cho vay tiền khác như: Visame, Uniloan, Senmo, OnCredit, MoneyCat, Uvay (Evay), idong, vđồng…

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Mimo Đồng

Bạn nên vay tiền tại Mimo đồng vì những lý do dưới đây:

 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện
 • Các điều kiện vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Hồ sơ vay online nên bạn sẽ không mất thời gian để đến tận nơi làm hồ sơ vay hoặc cung cấp các thủ tục khác.
 • Hạn mức vay có thể trên 10 triệu đồng
 • Thời gian để xét duyệt hồ sơ cũng như giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút khi bạn đăng ký khoản vay
 • Thông tin tài khoản vay sẽ được Mimo đồng bảo mật tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài

Điều kiện để vay tiền qua app Mimo Đồng

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Mimo Đồng cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Mimo Đồng khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app Mimo Đồng

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Mimo Đồng mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Mimo Đồng cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Mimo Đồng là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Mimo Đồng cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Mimo Đồng.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Mimo Đồng

Hiện nay bạn đã có thể tải Mimo Đồng app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Mimo Đồng APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng Mimo Đồng bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Mimo Đồng

Đăng ký tài khoản Mimo Đồng app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Mimo Đồng APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Mimo Đồng

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Mimo Đồng, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Mimo Đồng.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mimo Đồng

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Mimo Đồng các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

3 lưu ý khi bạn vay tiền qua Mimo đồng

 • Khi bạn vay tiền qua App Mimo đồng bạn cần cân nhắc các khoản vay và xem khả năng trả nợ. Tránh trường hợp trả chậm hoặc không trả bạn sẽ bị phí phạt trả chậm rất cao ảnh hưởng đến thu nhập, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.
 • Phần lãi suất tiền vay tại Mimo được đánh giá thấp hơn một số app khác, tuy nhiên sẽ còn phụ thuộc vào số tiền bạn vay và thời gian bạn trả.
 • Thời hạn vay qua Mimo ngắn nên bạn cũng cần cân nhắc khi vay bởi nếu bạn không trả khoản vay đúng thời hạn thì lãi suất bạn phải trả sẽ rất cao.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Mimo Đồng, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Mimo Đồng. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích