Movay vay tiền online có lừa đảo không?

Movay vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Movay APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Movay có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Movay - app vay tiền uy tín, Vay lên đến 10 triệu
Movay – app vay tiền uy tín, Vay lên đến 10 triệu

Movay là gì?

Movay (ufun) app vay tiền là ứng dụng cho vay tiền online không cần gặp mặt trực tiếp. Khách hàng có thể vay được một khoản nhỏ trong thời gian ngắn hạn để giải quyết các nhu cầu tài chính của mình. Điều kiện và cách thức đăng ký vay vô cùng đơn giản, chỉ với 1 chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet là có thể đăng ký vay rồi.

Hỗ trợ vay tiền online với các ứng dụng cho vay tiền uy tín như: iđồng, lđồng, uvay, okcash, CashBerry, CarpCredit , Shina, Jeff App, Ví Liên Hoa, Mivay, DongSpace, QQVay, Mytien, VP169, Ơi Vay, Modong, Credong, Okvay, Lala Credit

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Movay

Với những gì mà dịch vụ Movay (ufun) app vay tiền đang triển khai, khách hàng có thể vay tiền theo hình thức online, mà không cần phải gặp mặt hay đến trực tiếp công ty để làm thủ tục phức tạp gì cả. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh là có có thể đăng ký ngay khoản vay mình mong muốn rồi.

Vậy để làm được như thế Movay (ufun)app đạt được những ưu thế gì?

 • Thủ tục và quy trình xét duyệt nhanh chóng
 • Điều kiện hỗ trợ đơn giản
 • Không tốn phí
 • Bảo mật thông tin 100% cho khách hàng
 • Lãi suất hấp dẫn, thời gian giải ngân nhanh

Điều kiện để vay tiền qua app Movay

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Movay cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Movay khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app Movay

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Movay mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Movay cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Movay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Movay cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Movay.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Movay

Hiện nay bạn đã có thể tải Movay app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Movay APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng Movay bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Movay

Đăng ký tài khoản Movay app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Movay APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Movay

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Movay, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Movay.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Movay

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Movay các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Movay app vay tiền có lừa đảo không?

Trên thực tế chúng ta không thể dựa vào 1 cơ sở nào đó để đánh giá được app này tốt, app này cho vay tiền lừa đảo được. Muốn biết thực tế app đó như thế nào, chúng ta phải trải nghiệm thực tế. Các app vay tiền khi ra đời không thể tránh khỏi những bình luận không hay, nên trước khi đưa ra nhận xét về một app nào đó, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ, xem app đó có những ưu điểm gì, có thể hỗ trợ được mình trong lúc khó khăn về tài chính hay không.

Còn riêng Movay (ufun)app là một công ty tài chính cũng thuộc dạng lớn nhất nhỉ ở việt nam, hỗ trợ trên 2 nền tảng wesite và điện thoại. Tất cả mọi thông tin về Movay (ufun)app đều được hiển thị hết trên hệ thống.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Movay, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Movay. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích