MyCash vay tiền online có lừa đảo không?

MyCash vay tiền online có lừa đảo không?

Bạn đang cần một nguồn vốn gấp? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vay tiền trực tuyến nhanh chóng mà an toàn? Đã có My Cash một giải pháp vay tiền nhanh nhất mọi thời đại.
Trước đây, khi thế giới chưa phát trên mạng xã hội. Mọi thứ đang thực hiện thủ công. Mỗi một lần vay tiền phải lo thủ tục chất đống. Rồi chờ đợi xét duyệt, thời gian chờ tiền vốn mấy ngày. Thì giờ đây đã có app My Cash. Tất cả đều được giải quyết nhanh gọn trên điện thoại của bạn.

 Tải My Cash ứng dụng cho phép người dùng vay mượn tiền
Tải My Cash ứng dụng cho phép người dùng vay mượn tiền

Tải mycash đánh bay nỗi lo tài chính tức thì. Tải ngay ứng dụng của chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất nhé!

Đến với ứng dụng của chúng tôi các bạn hãy yên tâm về khả năng làm việc nhanh chóng. Bạn sẽ có ngay khoản tiền theo nhu cầu ở bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại kết nối internet trên tay.

Giờ đây, bạn sẽ không còn đau đầu về vấn đề hồ sơ đăng kí khi vay tại My Cash IOS APK. Tất cả thủ tục chỉ cần ảnh chứng minh nhân dân của bạn. Vay tiền nhanh mà không cần tài sản thế chấp. Tất cả đều thực hiện trên chiếc điện thoại của bạn. Chỉ cần hoàn thành thông tin cá nhân đầy đủ chính xác thôi. Sau 10 phút là bạn có ngay tiền trong tài khoản.

App vay tiền MyCash là gì?

Chúng tôi đã lọc ra các nhu cầu thực tế. Với vốn sống và các giao dịch mà chúng tôi đã tạo ra cho khách hàng trong nhiều năm qua. Và cả kinh nghiệm được tích lũy. Hoàn toàn sử dụng với mức giá tương đương. Vực dậy nền tài chính của bạn một cách dễ dàng thông qua gói vay tín dụng bằng lãi suất hợp lí. MyCash ios apk đưa những khó khăn của bạn trở thành mục tiêu phát triển ngay hôm nay nhé!

Các bạn sẽ là những khách hàng tiềm năng tốt cho chúng tôi. Lợi cho đôi bên, bạn gặp khó khăn tài chính thì chúng tôi sẽ cho vay ngay. Không cần những thủ tục rườm rà đâu nhé, chỉ cần bạn chưa từng nợ xấu ở bất cứ đâu là được.

Điều kiện vay tiền tại MyCash

Để vay tiền online trên web MyCash, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 1 8 – 60
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch

Hạn mức vay app MyCash

Hiện nay, MyCash cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 1 triệu – 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng

Lãi suất vay tiền MyCash

Hiện tại, theo như thông tin mà MyCash công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)

Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)

 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì MyCash còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Lợi ích của khách hàng khi vay tại MyCash

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất Việt Nam, MyCash mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên.
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên;
 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng;
 • Không mất phí giao dịch;
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư;
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng;
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút;
 • Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên app MyCash

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt MyCash, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt.
 • Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd.
 • Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…
 • Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho MyCash.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh MyCash rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà MyCash đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay trên app MyCash

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh MyCash. Hiện nay có nhiều thông tin xấu liên quan đến đơn vị này nhưng chưa được xác thực. Chính vì vậy, người đi vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn làm phiền đến gia đình và người thân.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích