NAP FE là gì? NAP FE credit có lừa đảo không?

NAP FE là gì? NAP FE credit có lừa đảo không?

  • Một bước tiến ngoại mục trong ngành tài chính mang tên ” $NAP” đã được đưa vào thử nhiệm từ tháng 01/2019 của FECREDIT (công ty tài chính trực thuộc ngân hàng VPBANK), khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây) Hiện tại thì chỉ có mỗi Fe Credit là đang hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh qua ứng dụng này. Chính vì vậy, khách hàng muốn được đăng ký vay tiền nhanh trong ngày mà chỉ cần cmnd và shk hoặc đăng kí xe thì tạm thời chỉ vay được tại Fe.
  • $NAP có thể cho phép khách hàng tải về trên ứng dụng sau đó cài đặt trên smartphone và tự điền các thông tin trên CMND và cung cấp ảnh chân dung (bằng cách chụp ảnh qua ứng dụng $NAP). Sau đó khách hàng có thể nhận ngay kết quả chỉ sau ít phút. Trên hệ thống sẽ tự báo về cho khách hàng kết quả được duyệt khoản vay là bao nhiêu tiền, kỳ hạn và lãi suất trả góp.
  • Tuy nhiên có một vấn đề khó khăn đó là, trên ứng dụng $NAP nếu nhập sai dữ liệu thì thông tin khách hàng sẽ bị huỷ và bắt buộc phải nộp hồ sơ giấy đề nghị vay vốn như bình thường. Chính vì vậy để được chính xác và nhanh gọn hơn thì khách hàng cần phải liên hệ với nhân viên hỗ trợ vay vốn để được hướng dẫn vay vốn qua $NAP.
  • FE $NAP là ứng dụng tài chính giúp người dùng có thể đăng ký hồ sơ vay và ký hợp đồng vay trực tuyến. Thông qua ứng dụng hồ sơ vay sẽ được phê duyệt trong vòng 15 phút và giải ngân chậm nhất là 24h sau khi hoàn thành thủ tục.
FE $NAP: Vay tiền mặt & Thẻ - Giải ngân trong ngày
FE $NAP: Vay tiền mặt & Thẻ – Giải ngân trong ngày

Đặc Điểm Vay Tiền Qua Ứng Dụng $NAP Fe credit

Đăng ký hồ sơ vay trực tuyến với thủ tục đơn giản

Thông qua ứng dụng bạn có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến với hạn mức vay từ 5.000.000 đồng – 50.000.000 đồng với thủ tục vay đơn giản chỉ cần kèm theo CMND và bằng lái xe/Hóa đơn điện nước. • Không cần chứng minh thu nhập. • Không cần bản sao lý lịch cá nhân

Xác minh khách hàng và duyệt khoản vay tự động ngay tức thì

Sau khi bạn hoàn thành và gửi hồ sơ đi,hệ thống sẽ xác minh thông tin khách hàng hoàn toàn tự động thông qua ảnh chụp CMND/ thẻ căn cước và ảnh khuôn mặt bạn. Khi xác minh khách hàng thành công, hệ thống sẽ tự kiểm tra và phê duyệt khoản vay sau 15 phút. Tính năng này vô cùng tiện lợi giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh mà không tốn nhiều thời gian.

Ký hợp đồng trực tuyến E-sign

Đây là chức năng khiến FE $NAP trở nên tiện lợi hơn, thay vì phải đến ngân hàng ký hợp đồng thì người dùng có thể ký trực tuyến trên ứng dụng nhờ E-sign. Bạn thực hiện ký trực tiếp thông qua ứng dụng chứ không cần qua bất cứ phần mềm nào khác.

Giải ngân ngay tức thì trong vòng 24 giờ

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng chậm nhất là sau 24h kể từ lúc ký hợp đồng. Sau khi được giải ngân, bạn sẽ nhận tiền số tiền đã vay tại bưu điện Việt Nam gần nhất.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Fe Credit $NAP

Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng thì có thể vay qua ứng dụng $NAP được không

Đối với sản phẩm vay theo thu nhập bạn có thể nhận nhiều khoản vay trên ứng dụng $nap theo khả năng thu nhập của mình. Đối với sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện hoặc cà vẹt xe, bạn chỉ có thể nhận 1 khoản vay tại 1 thời điểm cho đến khi tất toán khoản vay đó tại FE CREDIT.

Đối với việc có khoản vay tại công ty khác, bạn vẫn có thể đăng ký khoản vay mới tại FE CREDIT.

Khoản vay có thẩm định tại nhà không

Tất cả quá trình thẩm định của $nap đều được thực hiện tự động , vậy nên sẽ không thẩm định tại nhà

Tôi muốn nhận hợp đồng vay điện tử có chữ ký số có xác nhận thực được không

Bạn có thể xác nhận theo 2 cách

Cách 1: Tải trực tiếp từ trên ứng dụng (trong phần hồ sơ vay)
Cách 2: Sau khi khoản vay của quý khách được duyệt thành công, hệ thống đã gởi email về cho quý khách hợp đồng vay, Quý khách có thể tải hợp đồng từ email này.

Vay Tiền Qua $NAP Lãi Suất Như Thế Nào?

Lãi suất vay tiền trả góp nhanh qua ứng dụng thường được giao động từ 1,4% -2,95%/tháng (tính theo lãi phẳng hàng tháng). Còn để biết được lãi suất cụ thể thì khách hàng cần phải đợi hệ thống trả kết quả về sau khi nạp thông tin trên $NAP. Chính vì vậy, để biết mình có được vay hay không và được hưởng mức lãi suất là bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Sự thật Snap Fe có lừa đảo khách hàng không?

Tất nhiên là không rồi. Hiện tại $nap Fe rất phổ biến được nhiều người tin dùng và đăng ký vay tiền nhanh.

Ứng dụng FE $NAP là một giải pháp tài chính hiệu quả mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp nhé!

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích