Okmoney là gì? Ok money có lừa đảo không?

Okmoney là gì? Ok money có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Okmoney APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Okmoney có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Okmoney - Ok money vay tiền siêu nhanh nhận trong vài phút
Okmoney – Ok money vay tiền siêu nhanh nhận trong vài phút

Okmoney là gì?

 • Hệ thống Okmoney là công ty tài chính có mặt nhiều năm trên hệ trường tín dụng. Hiện nay chúng tôi đang đảm bảo nguồn lức và nền tảng tài chính cung cấp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi những khoản vay mà bạn đang cần.
 • Giải ngân nhanh trong vòng 30 phút và không cần phải gặp mặt để trao đổi. Các cập nhật tín dụng được xét duyệt nhanh chỉ cần chuyển thẳng về thẻ ATM mà bạn đã cung cấp trước đó.
 • Hệ thống xét duyệt hạn mức ổn định và nhanh chóng thông qua các khoản đầu tư cá nhân. Truy cập đơn giản trên mobile và xét duyệt tự động trong vòng 30 giây. Một gói vay được hình thành sau đó và đưa bạn đến tương tai về một nguồn tài chính ổn định. Quyết định ngay cuộc sống của bạn chỉ trong vòng 3s.
 • Hỗ trợ vay tiền mặt ở bất kỳ tỉnh thành nào ưu tiên khu vực các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình dương…

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Okmoney

 • Sản phẩm H5 Ok Money là một trong những web app cho vay tiền có mặt khá lâu trên thị trường tín dụng online. Trang vay tiền Okmoney cam kết cho bạn vay tiền 24/24h, okmoney duyệt tự động online trong đêm, cho vay gấp chủ nhật, thứ 7 hay các ngày nghỉ khác. Chỉ sau 30 phút là điện thoại của bạn đã ting ting có tiền rồi, có thể nói với Okmoney vay là có, vay cực dễ nhanh như chớp.
 • Hạn mức vay lần đầu là 5tr – 7tr, những lần tiếp theo h5 okmoney app apk sẽ gia hạn khoản vay cho bạn lên 10tr đến 15tr với lãi suất cao nhất max là 15%, ok money cung cấp khoản vay online từ 18 tuổi trên khắp toàn quốc, vay tiền online chấp nhận nợ xấu vẫn vay được tiền bằng thẻ ATM.

Một số app cho vay tiền online giống okmoney với mức lãi suất thấp bao gồm: F458, F168, First vay, Sun Cash, Vietdong, Fiin Credit, Modong, Ơi Vay, FeeDong, QQVay

Điều kiện để vay tiền qua app Okmoney

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Okmoney cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Okmoney khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app Okmoney

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Okmoney mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Okmoney cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Okmoney là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Okmoney cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Okmoney.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Okmoney

Hiện nay bạn đã có thể tải Okmoney app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Okmoney APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn.

Lưu ý: Cài ứng dụng Okmoney bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Okmoney

Đăng ký tài khoản Okmoney app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Okmoney APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Okmoney

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Okmoney, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Okmoney.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Okmoney

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Okmoney các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Okmoney, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Okmoney. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích