PPdong vay tiền online có lừa đảo không?

PPdong vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, PPdong APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng PPdong có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Tải ứng dụng PPDong về điện thoại iphone/apk vay tiền gấp
Tải ứng dụng PPDong về điện thoại iphone/apk vay tiền gấp

PPdong là gì?

PPdong – Hiện nay, nhiều người đang gặp nhiều vấn đề về tài chính để giải quyết nhu cầu về phí sinh hoạt, học phí hay các mục đích cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền ngân hàng thì sẽ phải chờ đợi rất lâu để có thể hoàn thành thủ tục và được xét duyệt. Vì vậy, ứng dụng PPdong đã ra đời để giúp bạn có được số tiền như mong muốn với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt siêu tốc.

PPdong là một trong những app cho vay tiền online bằng icloud. Ngoài ra còn có một số app cho vay tiền online uy tín khác như: Siêu Đồng, Vietdong, Credong, Modong, FeeDong, DongSpace, VIPDong, Ndong

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app PPdong

 • Thực hiện kế hoạch phát triển năm 2020 cùng như một mục tiêu xóa đói giảm nghèo. Giảm thiểu bớt các khoản nợ xấu đang tồn tại. Bạn là người đi vay có hộ khẩu. Đang làm việc và hoạt động ngay trong đất nước VN. Bạn cần vay một số tiền trên dưới 10 triệu đồng. Hãy liên hệ với PPDong để giải quyết ngay và luôn các vấn đề của bạn một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
 • Vay nhanh hoàn toàn trên app vay tiền online không cần hồ sơ gốc và đặc biệt là không cần thế chấp bất kì tài sản cá nhân liên quan nào. Mọi đăng kí thủ tục được thực hiện nhanh gọn trên máy không rườm rà phức tạp. Vay ngay các khoản từ 1 đến 10 triệu đồng tiền mặt nhận tiền về thẻ ngân hàng mà bạn đã cung cấp cho hệ thống khi đăng kí.
 • Với ứng dụng PPDong hoàn hảo và độ tương tác nhanh nhạy. Cửa hàng vay tiền online trực tuyến luôn sẵn sàng 24/7 phục vụ tất cả mọi người. Cùng PPDong ios apk giải quyết hết những nợ nần để hướng tới một tương lai tốt đẹp từ ngay hôm nay.

Hệ thống cho vay tiền online ưu tiên cho khách hàng thuộc khu vực: TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đăk Lăk, KonTum, Hà Nội…

Điều kiện để vay tiền qua app PPdong

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại PPdong cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại PPdong khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app PPdong

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại PPdong mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại PPdong cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại PPdong là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại PPdong cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn PPdong.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app PPdong

Hiện nay bạn đã có thể tải PPdong app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải PPdong APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng PPdong bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản PPdong

Đăng ký tài khoản PPdong app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân PPdong APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ PPdong

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ PPdong, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ PPdong.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay PPdong

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại PPdong các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh PPdong, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như PPdong. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích