App SieuDong vay tiền Siêu Đồng có lừa đảo không?

App SieuDong vay tiền Siêu Đồng có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Siêu Đồng APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Siêu Đồng có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

App Vay Siêu Đồng : Thủ tục, lãi suất, có nên tải vay không?
App Vay Siêu Đồng : Thủ tục, lãi suất, có nên tải vay không?

Siêu Đồng là gì?

Bạn đang gặp áp lực tài chính mà chưa biết vay mượn ở đâu dễ nhất? Hãy đến với Vay Siêu đồng online bằng chứng minh thư, không cần gặp mặt trực tiếp, bất kể ai cũng có thể vay tiền online cấp tốc tại nhà.

Vay Siêu đồng online dễ dàng, tiện lợi, không cần giấy tờ hồ sơ, chỉ cần chụp lại hình CMND gửi lên web app vay tiền online. Số tiền vay được khoảng từ 3 triệu đến 15 triệu đồng.

Thời gian Vay Siêu đồng online rơi vào 1 tháng đến 6 tháng. Không những vậy, với khoản vay đầu tiên các bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền 0% lãi suất, nợ xấu vẫn vay được tiền siêu nhanh 24h. Vay siêu đồng cũng khá giống với một app cho vay tiền online khác như Ví liên Hoa, qqvay, alocash, tokomo, tamo, cash24, facevay…

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Siêu Đồng

Nếu đang thất nghiệp, ở nhà chơi xơi nước chắc chắn không đủ điều kiện vay ở các ngân hàng, tổ chức tài chính bởi những nơi này luôn cần có bảng lương của người đi làm. SieuDong sẽ giúp bạn tất cả.

 • Vay chỉ cần điều kiện tối thiểu là cmnd/cccd
 • Vay tín chấp không yêu cầu thêm điều kiện
 • Vay và duyệt hồ sơ trong 24h
 • Không yêu cầu có công việc hay sao kê bảng lương.
 • Dành cho tất cả các đối tượng sống ở mọi tỉnh,thành.

Với một app tín chấp như Siêu Đồng có những nhược điểm nào mà người vay cần để tâm?

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ lâu, thông thường trong 24h trong ngày, trong khi nhiều khách hàng cần tiền gấp.
 • Lãi suất cao, bản chất vay app hệt như vay nóng. Vì vậy nếu có điều kiện người vay nên trả sớm các khoản nợ đang có.
 • Gói vay có thời gian ngắn: hầu hết các khoản vay đều ngắn, 3 tháng dành cho các khách hàng mới. Điều này khiến áp lực trả nợ cao.

Điều kiện để vay tiền qua app Siêu Đồng

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Siêu Đồng cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Siêu Đồng khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Trên 18 tuổi và tối đa 65 tuổi.
 • CMND/CCCD còn hạn dùng trong 15 năm
 • Đang có thẻ ngân hàng và thẻ phải trùng tên với người đi vay.
 • Đang đi làm và có lương mỗi tháng.
 • Có dùng điện thoại smartphone.

Lãi suất vay tiền qua app Siêu Đồng

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Siêu Đồng mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Siêu Đồng cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Siêu Đồng là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Siêu Đồng cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Siêu Đồng.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Siêu Đồng

Hiện nay bạn đã có thể tải Siêu Đồng app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Siêu Đồng APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn.

Lưu ý: Cài ứng dụng Siêu Đồng bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Siêu Đồng

Đăng ký tài khoản Siêu Đồng app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Siêu Đồng APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Siêu Đồng

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Siêu Đồng, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Siêu Đồng.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Siêu Đồng

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Siêu Đồng các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Siêu Đồng có lừa đảo không?

Bạn đọc một số thông tin cho rằng app SieuDong lừa đảo? Sự thật như thế nào? SieuDong là app cho vay và có trường hợp giải ngân chậm hoặc xem xét hồ sơ lâu chứ không có chuyện lừa đảo. Lãi suất có cao nhưng SieuDong vẫn giải ngân các gói vay đáp ứng nhu cầu tiền mặt khi cần.

Vì vậy SieuDong lừa đảo là thông tin không chính xác. Khi cần tiền mặt khách hàng hãy đến app này vay vốn. Khu vực cho vay tiền toàn quốc đặc biệt hỗ trợ khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Lâm Đồng, TPHCM, Bình Dương…

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Siêu Đồng, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Siêu Đồng. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn. Các bạn có thể tham khảo 1 số app cho vay tiền online bằng iphone như idong, vđồng, lđồng, vtvay, vay247…

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích