H5 Siêu vay là gì? Siêu vay tiền có lừa đảo không?

H5 Siêu vay là gì? Siêu vay tiền có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Siêu Vay APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Siêu Vay có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Siêu Vay - Vay Siêu Nhanh Siêu Dễ
Siêu Vay – Vay Siêu Nhanh Siêu Dễ

Siêu Vay là gì?

 • Siêu vay – Vay là trực tuyến 24/7 online nhanh chóng, tiện lợi dễ dàng nhất hiện nay. Bạn cần là có ngay khi bạn muốn.
 • Dịch vụ tài chính uy tín và nhanh nhất Việt Nam với H5 siêu vay. Không những cho phép người dùng vay mượn tiền dễ dàng siêu nhanh gọn, mà còn chỉ mất 5p với các thủ tục đơn giản nhất. Lúc bạn khó khăn nhất, ngay cả mọi thứ quay lưng lại với bạn thì đã có ngay giải pháp tài chính an toàn thiết thực là chúng tôi. Không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần bạn có nhu cầu là có chúng tôi, chúng tôi không đảm bảo hỗ trợ tối đa nhất nhưng sẽ đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất gói vay phù hợp nhất. Đừng lo lắng, cần tiền đã có chúng tôi ở đây!

Một số ứng dụng cho vay tiền góp theo ngày online bạn có thể tham khảo thêm: MozaDong, iVay, PPdong, Mimo Đồng, Vidong, Vayvay, Vietmoney, Cashdone, Gochi vay, Vtien, Hope Cash, Pvay, TienCash, VayTotNhat, idong, uvay, tamo, tiền ơi, ơi vay, vtvay, vinvay…

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Siêu Vay

Áp dụng công nghệ hiện đại nhằm thực hiện hóa mọi vấn đề. Mang lại nhiều giá trị và những gói vay giá trị. Muốn vay nhanh không mất thời gian đi lại thì chỉ cần có một chiếc điện thoại di động cài đặt internet là đủ, truy cập vào web hoàn toàn miễn phí.

 • 5 phút với các thủ tục đơn giản nhất.
 • Tín chấp không thu giữ giấy tờ gốc.
 • Không cần chứng minh mức lương thu nhập hàng tháng, không cần in sao kê ngân hàng hay có hợp đồng lao động
 • Tiện ích phù hợp cho tất cả mọi người.
 • Bảo mật tuyệt đối, không thẩm định nhà hay công việc, người thân đồng nghiệp hay bạn bè.

Điều kiện để vay tiền qua app Siêu Vay

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Siêu Vay cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Siêu Vay khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app Siêu Vay

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Siêu Vay mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Siêu Vay cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Siêu Vay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Siêu Vay cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Siêu Vay.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Siêu Vay

Hiện nay bạn đã có thể tải Siêu Vay app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Siêu Vay APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng Siêu Vay bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Siêu Vay

Đăng ký tài khoản Siêu Vay app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Siêu Vay APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Siêu Vay

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Siêu Vay, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Siêu Vay.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Siêu Vay

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Siêu Vay các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Siêu Vay, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Siêu Vay. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích