H5 Skyloan web vay tiền có lừa đảo không?

H5 Skyloan web vay tiền có lừa đảo không?

Hãy đưa ra những con số cụ thể và rủi ro bạn đang gặp phải ngay hôm nay. Dịch vụ Skyloan kết nối tài chính toàn quốc. Luôn là đơn vị tiên phong đi đầu. Giúp bạn giải quyết vấn nạn kinh tế một cách thuyết phục với những xử lí gọn gàng bớt cồng kềnh. Hiện nay chúng tôi đã thiết lập và đưa ra nhiều điểm giao dịch để bạn có thể liên hệ và giải đáp thắc mắc khi cần. Nhận tiền thật sự dễ dàng và tiện lợi khi vay tiền Sky loan. Luôn bên bạn khi bạn cần tới chúng tôi tải và sử dụng nếu bạn đang muốn vay một khoản tiền nhé!

Sky Loan Vay Tiền an toàn lãi suất không cao
Sky Loan Vay Tiền an toàn lãi suất không cao

Ưu điểm khi vay tiền app Skyloan

 • Áp dụng vay trên toàn lãnh thổ không phân biệt giới tính tôn giáo. Chỉ cần là người có quốc tịch Việt nam và độ tuổi từ 22 đều có quyền tiếp cận các gói vay tài chính. Hoặc dưới 60 tuổi nhé mọi người.
 • Ưu đãi mới nhất dành cho các khách hàng thân thiết. Mời thêm bạn bè và người thân cùng sử dụng các dịch vụ tài chính 4.0 của chúng tôi để được nhận thêm hoa hồng từ hệ thống.
 • Thời hạn vay kéo dài đến nửa năm. Bạn có thể hoàn toàn có thừa thời gian để trang trải số tiền khi vay. Tại hệ thống chúng tôi cũng đã cung cấp cho khách hàng các lối giải quyết thỏa đáng. Vay trả góp đang được phổ biến và được mọi người lựa chọn khá nhiều.
 • Hạn mức vay luôn là chủ đề được khách hàng khá quan tâm trong khi bắt đầu tiến hành sử dụng bất cứ một web vay mượn nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến h5 Skyloan. Dịch vụ vay không giới hạn và luôn đáp ứng những gì bạn cần.

Điều kiện vay tiền Skyloan

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 1 8 – 60
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch

Hạn mức vay tiền Skyloan

 • Hiện tại, Skyloan cung cấp cho khách hàng các hạn mức vay lần lượt từ 1 – 5 -8 – 20 triệu đồng. Số tiền tối đa mà bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào điểm số tín dụng mà bạn có được. Điểm số tín dụng là số điểm hệ thống đánh giá KH từ khi nộp hồ sơ, số điểm sẽ căn cứ vào: 1. tính xác thực thông tin; 2. Thanh toán khoản vay trước/ đúng thời hạn;)
 • Với khách hàng vay lần đầu tiên, bạn có thể vay từ 1,5 triệu – 8 triệu.

Thời hạn vay tiền Skyloan

 • Hiện tại, bạn có thể vay tiền nhanh trong thời hạn trong 91 – 120 ngày.
 • Vay tiền Online khuyên bạn nên biết được nguồn tiền/ thu nhập bạn nhận được là khi nào trong tương lai, để lựa chọn kỳ hạn thích hợp. Việc này sẽ tránh được rủi ro thanh toán quá hạn ảnh hưởng điểm tín dụng/ liên lụy người thân. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chịu mức phí phạt trễ hạn.
 • Ví dụ: sau 6 ngày nữa bạn sẽ nhận lương thì bạn nên chọn kỳ hạn 7 ngày; sau 10 ngày nữa bạn nhận lương, thì bạn nên chọn kỳ hạn 14 ngày.

Lãi suất vay tiền Skyloan

 • Lãi suất không quá: 19.71%/ năm
 • Phí dịch vụ vay: 0%, 1%, 1.3%, 1.5%, 2% or 2.089%/day dựa trên tổng số tiền vay và thời hạn vay mà khách hàng chọn. Phí dịch vụ tối thiểu: khoản phí được tính trước căn cứ vào thời hạn vay khách hàng mong muốn khi ký kết hợp đồng và được phê duyệt để giải ngân.
 • Nếu bạn thanh toán trễ hạn thì phải đóng thêm mức phí trễ hạn: 1%+N*1.918% (tính trên toàn bộ số tiền vay. Trong đó N: số ngày quá hạn.)

Hướng dẫn vay tiền nhanh Skyloan

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Skyloan, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt.
 • Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd.
 • Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…
 • Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Skyloan.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Skyloan rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Skyloan đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh Skyloan. Hiện nay có nhiều thông tin xấu liên quan đến đơn vị này nhưng chưa được xác thực. Chính vì vậy, người đi vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn làm phiền đến gia đình và người thân.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích