Tachio là gì? Tachio vay tiền online có lừa đảo không?

Tachio là gì? Tachio vay tiền online có lừa đảo không?

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa. Ngành công nghệ được ưu tiên hàng đầu. Với những tiện ích bất di bất dịch được mọi người công nhận. Cùng với sự phát triển của xã hội, các dịch vụ vay tiền ngày càng trở nên tiện lợi và hiện đại hóa hơn biết bao nhiêu. Tachio vay tiền online minh bạch xây dựng một xã hội tốt đẹp với nền tài chính vững mạnh nhất.

Tải về Tachio - Vay tiền online 247 APK cho Android
Tải về Tachio – Vay tiền online 247 APK cho Android

Tachio là gì?

Thông tin Tachio

 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ KADO
 • Địa chỉ: Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh
 • Thanh toán Tachio: anh chị nộp tiền mặt ở ngân hàng hoăc chuyển banking theo số tài khoản được cung cấp trên app Tachio. Anh chị nhớ giữ hoặc chụp lại hóa đơn thanh toán nhé.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00-11.00. 13:30-16:00

Vay nhanh TachiO với những thủ tục vô cùng đơn giản

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo 24/7. Luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách triệt để.
 • Truy cập hoàn toàn miễn phí. Miễn phí dịch vụ và phí điều lệ.
 • Vay tiền không thế chấp bất kì loại tài sản nào
 • Vay tiền không cần sổ hộ khẩu , đăng kí vô cùng đơn giản hoàn toàn online
 • Vay tiền nhanh không cần giấy tờ gốc chỉ cần chụp cmt tải lên app

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán khoản vay tại tachio

Vay tiền tachio giải quyết nhanh cho bạn các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Với thời hạn vay lên đến 150 ngày. Lãi suất vô cùng hợp lí cho bạn vay theo tháng tháng. Không phát sinh chi phí phụ. Mọi giao dịch và tin nhắn hồ sơ đều được miễn phí. Dịch vụ hỗ trợ trả góp và giải ngân nhanh sau khi bạn đã hoàn thành các khoản vay.

Thông tin cá nhân cung cấp khi vay

 • Hầu hết, 99% các App vay hiện nay anh chị đều phải cung cấp mọi thông tin cá nhân từ số điện thoại, số chứng minh thư, địa chỉ làm việc, nơi ở…đòi yêu cầu truy cập đến cả GPS, danh bạ, facebook, zalo hay những tài khoản mua sắm như shoppe, tiki…
 • Mặc dù khi yêu cầu truy cập hệ thống hiện lên thông báo là mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, và khi được quyền truy cập tỉ lệ giải ngân sẽ cao lên đến 99%.
 • Anh nào chị nào hay lưu trữ thông tin quan trọng về bản thân, công việc trên điện thoại thì về vấn đề này anh chị cân nhắc thật cẩn thận giúp Thái nhé, vì không có gì đảm bảo rằng thông tin của anh chị được bảo mật hòa toàn.

Thủ tục giải ngân, lãi suất, gia hạn khoản vay

 • Không chỉ Tachio mà mọi tổ chức vay online khác đều yêu cầu giải ngân qua tài khoản ATM chính chủ của khách hàng. Anh chị nhớ là nếu tài khoản của người khác thì hồ sơ sẽ bị hủy đó ạ.
 • Khi vay, nhiều đơn vị tính phí quản lý, phí dịch vụ, lãi suất vào một. Anh chị lưu ý nhé, Thái nghĩ tốt nhất anh chị hãy cộng hết các khoản phí, lãi lại và xem chênh lệch tổng số tiền khi phải trả là bao nhiêu để có lựa chọn phù hợp.
 • Các App vay tiền đều tính phí phạt, tiền lãi trả chậm khá cao. Anh chị hãy xem tổ chức anh chị đang định vay có cho gia hạn khoản vay và nếu đóng chậm mức phí phạt là bao nhiêu.

Khả năng chi trả

Tachio nói riêng và các App vay online khác nói chung thời gian vay đều ngắn, dao động từ 7 ngày đến 150 ngày. Anh chị cân đối thời gian trả phải trước hạn thanh toán 1-2 ngày. Vì nhiều khi hạn thanh toán vào ngày nghỉ, lễ, tết hoặc hệ thống chuyển tiền bị lỗi, bên tổ chức không nhận được tiền đúng hạn thì không chỉ mất phí phạt mà còn gây ra rất nhiều phiền toái.

Hướng dẫn vay tiền tại Tachio trên điện thoại

Tachio là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn miễn phí mà bất kể khách hàng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện vay tiền. Chỉ cần một chiếc Smartphone và kết nối internet bạn đã có thể thực hiện vay tiền theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website của Tachio

Để đăng ký vay tiền, khách hàng chỉ cần truy cập website của Tachio và làm theo hướng dẫn

Bước 2: Hãy điền hồ sơ trên trang

 • Điền các thông tin cần thiết như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email,… và nộp đơn để nhận khoản vay từ các đối tác.
 • Khi điền các thông tin cá nhân các bạn cần điền thật chính xác và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp đơn vay tiền để tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin gây khó khăn trong việc xác thực và không vay được tiền.

Bước 3: Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường

Chỉ sau 4 phút, Tachio sẽ chọn lọc và so sánh để gởi đến bạn giải pháp tài chính hợp lý nhất từ đối tác tài chính đáng tin cậy tại Việt Nam.

Bước 4: Nhận tiền

Bạn có thể chọn từ đối tác thích hợp nhất với nhu cầu bản thân. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang trang chính thức của đối tác tín dụng được chọn và ký hợp đồng. Sau khi được phê duyệ tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đã cung cấp hoặc nhận tiền mặt chỉ sau vài phút.

Cách thanh toán khoản vay trên app Tachio

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh Tachio. Hiện nay có nhiều thông tin xấu liên quan đến đơn vị này nhưng chưa được xác thực. Chính vì vậy, người đi vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn làm phiền đến gia đình và người thân.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích