Tiki Trading là gì? Những ý nghĩa của Tiki Trading


Blog Nghialagi.org giải đáp ý nghĩa Tiki Trading là gì

 • Chào mừng bạn đến blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp định nghĩa là gì, thảo luận giải đáp viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Tiki Trading là gì? Những ý nghĩa của Tiki Trading. Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không? Tiki Trading là gì? Mua hàng trên Tiki Trading có tốt không? Tiki Trading là gì? Và những điều Cần Biết. Tiki Trading là gì? Khác biệt gì với nhà bán hàng thông thường
Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không? - Nghialagi.org
Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không? – Nghialagi.org

Định nghĩa Tiki Trading là gì?

 • Tại Tiki bạn có thể mua các sản phẩm từ Điện tử, Công nghệ, Điện Lạnh, Thời Trang, Sức Khỏe & Làm Đẹp đến các sản phẩm Nhà Cửa Đời Sống, Hàng Tiêu Dùng, Mẹ & bé, Sách & Văn phòng phẩm và bạn đã từng nhìn thấy ở trong sản phẩm có nhà cung cấp Tiki Trading. Vậy Tiki Trading là gì?
 • Tiki Trading là nhà cung cấp do Tiki tự nhập hàng và phân phối tại Tiki lấy tên nhà cung cấp là Tiki Trading. Với các sản phẩm do Tiki Trading phân phối đươc nhập hàng của các thương hiệu lớn nổi tiếng như SamSung, Apple, Oppo, Xiaomi, Philips… Hàng do Tiki Trading phân phối luôn đảm bảo hàng thật không phải hàng giả, nếu bạn phát hiện và chứng minh là hàng giả tiki có chính sách hoàn tiền 111% cho sản phẩm bạn phát hiện ra.
 • Khi mua hàng do Tiki Trading phân phối bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu là sản phẩm thuộc đổi trà và bảo hành thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành của Tiki luôn hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Hiện nay Tiki cũng ra mắt trang dịch vụ và bảo hành tận nhà cho từng ngành hàng giúp bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại Tiki.

Sản phẩm do Tiki Trading phân phối có tốt không?

 • Tiki Trading phân phồi hầu hết các sản phẩm trong mọi ngành hàng ở Tiki, bạn có thể nhìn thấy tên nhà cung cấp Tiki Trading khi click vào bất kỳ danh mục ngành hàng nào trên Tiki.Các sản phẩm của Tiki Trading phân phối thì giá sẽ cao hơn một chút so với các nhà cung câp khác trong Tiki. Nhưng khi mua hàng của nhà phân phối Tiki Trading bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và đóng gói sản phẩm do Tiki lên cũng được đóng gói rất cẩn thận.
 • Như đã nói ở phần trên các sản phẩm Tiki Trading phân phối được nhập hàng từ các thương hiệu nổi tiếng uy tin bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, Tiki Trading luôn đảm bảo hàng được bán là hàng thật không bán hàng giả. Các sản phẩm được bán bởi Tiki Trading luôn đảm bảo hàng chính hãng. Tiki còn có chính sách sẽ hoàn tiền lên đến 111% nếu bạn phát hiện và chứng minh hàng được giao đến khách hàng là hàng giả. Và khi mua hàng Tiki Trading bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ Tiki Now giao hàng nhanh trong 2H. Và khi là thành viên Tiki Now bạn cũng sẽ được hoàn tiền vào tài khoản tiki xu khi bạn sử dụng dịch vụ giao hàng Tiki Now khi bạn mua sản phẩm đó, tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua sẽ được hoàn tiền lên đến 10%, nhưng bạn lưu ý là chỉ được tối đa hoàn tiền 100K trong 1 tháng.

Cách nhận biết sản phẩm do Tiki Trading phân phối?

Chỉ với một chiếc laptop bên cạnh ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể lên Tiki mua sắm. Và để yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sắm trực tuyến, lựa chọn sản phẩm từ chính thương hiệu Tiki là một lựa chọn không hề tồi. Và để việc lựa chọn các sản phẩm do chính mình cung cấp trở nên dễ dàng cho khách hàng, Tiki đã lập một danh mục riêng cho chính mình ở cột nhà cung cấp bên trái màn hình như bao thương hiệu khác với cái tên Tiki Trading. Truy cập vào đường Link sau: https://tiki.vn/cua-hang/tiki-trading

Một cách nhận biết khác đó là khi bạn vào xem thông tin chi tiết sản phẩm, sẽ có chữ “Tiki Trading” bên góc phải được khoanh màu đỏ như hình bên dưới nhé.

Nhận biết sản phẩm chính hãng Tiki Trading

Còn nếu bạn mua hàng của Tiki trên Ứng dụng điện thoại, việc nhận diện thương hiệu cũng không hề khó khăn bởi độ thân thiện trên điện thoại của website này cũng như ứng dụng riêng của Tiki trên điện thoại cũng rất dễ dàng sử dụng.

Cách nhận biết khi mua hàng trên App Tiki

Nên chọn mua sản phẩm nào do Tiki Trading phân phối?

 • Sản phẩm được bán trên trang thương mại điện tử Tiki theo đánh giá của mình sản phẩm chất lương và uy tin. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm công ngệ như Điện Thoại, Máy ảnh, Laptop… đến các sản phẩm Thời trang làm đẹp, Mẹ & bé.
 • Tại Tiki khi cần mua những sản phẩm công nghệ như TV, đồ điện lạnh… đồ có giá trị thì mình sẽ chọn nhà cung cấp Tiki Trading. Tuy sản phẩm của Tiki Trading có đắt hơn so với các nhà cung cấp khác nhưng bù lại thì khi mua các sản phẩm này mình yên tâm về chất lượng và chính sách sau bán hàng của Tiki luôn được đảm bảo giúp mình mua hàng được yên tâm hơn.
 • Ngoài ra khi bạn chọn nhà bán hàng Tiki Trading có một lợi ích nhận được là đặt hàng cho các sản phẩm mới ra. Khi các thương hiệu nổi tiếng ra các sản phẩm mới tại Tiki bạn sẽ được đặt hàng trước và nhận được vô số phần quà giá trị khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Và để chi tiết các chương trình khuyến mãi của Tiki thì bạn hãy truy cập vào CL COUPON thường xuyên để xem các khuyến mãi và mã giảm giá Tiki mới nhất được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Chính sách đổi trả hàng và Bảo hành của Tiki

 • Với các sản phẩm trong ngành hàng Điện tử, Điện gia dung, Phụ kiện điện tử trong thời gian 7 ngày đầu tiên từ khi Tiki giao hàng thành công nếu sản phẩm lỗi do nhà cung cấp sẽ được đổi mới hoặc trả không thu phí, từ ngày thứ 8 trở đi sản phẩm sẻ được bảo hành. Sản phẩm không lỗi trong 30 ngày đầu tiên bạn có thể trả hàng không thu phí, từ 30 ngày trở đi sẽ không hõ trợ đổi trả. Sản phẩm lỗi do ngưởi sử dụng thì sẻ bảo hành hoặc sửa chữa có thu phí theo quy định của nhà cung cấp.
 • Đối với ngành hàng Xe máy, Xe máy điện chỉ áp dụng bảo hành, không áp dụng đổi trả.
 • Đối với ngành hàng Voucher/ E-voucher Dịch vụ trong thời gian 30 ngày đầu từ khi nhận hàng sản phẩm lỗi do nhà cung cấp sẽ được đổi mới, trả không thu phí, từ 30 ngày trở đi không hỗ trợ đổi trả. Sản phâm khổng lỗi trong vòng 7 ngày hỗ trợ trả không thu phí, khôn, từ 8 ngày trở đi không hỗ trợ đổi trả. Sản phẩm lỗi do người sử dụng sẽ không hỗ trợ đổi trả.
 • Đối với ngành hàng còn lại tròng vòng 30 ngày từ ngày Tiki giao hàng thành công sẽ đổi mới, trả không thu phí nếu sản phẩm lỗi do nhà cung cấp, từ 30 ngày trở đi không hỗ trợ đổi trả. Sản phẩm không lỗi trong thời gian 30 ngày hỗ trợ trả không thu phí, từ 30 ngày không hỗ trợ đổi trả. Sản phẩm lỗi do người sử dụng không hỗ trợ đổi trả. Chi tiết về chính sách đổi trả và bảo hành của Tiki bạn click xem chi tiết tại đây: https://tiki.vn/doi-tra-de-dang
 • Hiện nay Tiki cũng ra mắt các trang dịch vụ hỗ trợ đổi trả hoàn tiền và bảo hành tại nhà. Tại mỗi danh mục ngành hàng tiki đều có trang dịch vụ và bảo hành hướng dẫn chi tiết cho việc đổi trả và bảo hành tại nhà giúp cho bạn có một trải nghiệm mua sắm online hoàn toàn thuận tiện.

Các ưu đãi và lợi ích khi mua hàng Tiki Trading

 • Tiki thường tung các mã giảm giá giảm giá thêm cho sản phẩm. Đặc biệt các mã giảm giá tiki thường chỉ áp dụng có các nhà cung cấp Tiki Trading. Thường nếu bạn đã từng mua hàng tại Tiki và tìm kiếm các coupon tiki để mua sắm tiết kiệm hơn thì chắc bạn đã thương hay gặp mã giảm giá chỉ áp dụng cho nhà phân phối Tiki Trading. Nếu bạn có lấy được mã giảm giá mà chỉ áp dụng cho Tiki Trading thì bạn phải mua hàng của nhà phân phối Tiki Trading thì mã giảm giá đó mới sử dụng được, còn khi mua hàng của nhà cung cấp khác thì mã giảm giá đó không sử dụng được.
 • Trong chuyên mục Deal HOT cập nhật hàng giờ các Deal giảm giá đặc biệt trên Tiki, danh mục tổng hợp các Deal theo từng danh mục ngành hàng như Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Điện Tử – Điện Lạnh, Thiết Bị Số – Phụ Kiện Số, Máy Ảnh Máy Quay Phim… giúp bạn rễ ràng xem được các sản phẩm giảm giá đặc biệt dành cho nhà phân phối Tiki Trading. Các sản phẩm ở mục Deal này chủ yếu là từ nhà cung cấp Tiki Trading. Nếu bạn chọn nhà phân phối Tiki Trading thì bạn có thể mua được sản phẩm mình muốn mua với giá giảm hấp dẫn.
 • Khi chọn nhà cung cấp Tiki Trading bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Tiki Now dịch vụ nhận hàng trong 2H giúp bạn nhận hàng một cách nhanh chóng. Và khi là thành viên Tiki Now bạn còn được hoàn tiền giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Tiki Trading khác biệt gì với nhà bán hàng thông thường?

 • Khi tick vào 1 sản phẩm cụ thể nào đó trên Tiki.vn, người mua hàng sẽ nhìn thấy tên nhà bán hàng ở góc bên phải màn hình. Nếu nhà bán hàng là Tiki Trading, hầu hết người mua hàng đều tin tưởng và lựa chọn ngay. Vậy lý do là gì? Tiki Trading khác biệt gì với nhà bán hàng thông thường?

Hàng hóa được kiểm định chất lượng chặt chẽ

 • Hàng hóa của Tiki Trading được nhập về kho, lưu kho. Mỗi khi có đơn hàng, nhân viên kho sẽ lấy hàng và đưa qua hệ thống giao hàng.
 • Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý, cuối cùng là thẩm định hàng hóa về chất lượng chặt chẽ rồi sau đó mới đóng gói, giao hàng đến tay người tiêu dùng. Nếu vẫn có trường hợp phát hiện hàng kém chất lượng, Tiki sẽ đền bù 111% ngay lập tức cho khách hàng bằng quỹ riêng của Tiki.

Hàng hóa được giao nhanh với dịch vụ TikiNOW

 • Dịch vụ TikiNOW được ra mắt vào tháng 3/2017, giúp hàng hóa đến tay người tiêu dùng chỉ sau khoảng 2h đặt hàng. Dịch vụ TikiNOW hiện chỉ được áp dụng cho các mặt hàng do Tiki Trading cung cấp với khoảng 200.000 sản phẩm có logo TikiNOW trên Tiki.vn.
 • Bởi lẽ, hàng hóa được nhập và kiểm tra bởi Tiki sẽ nhanh chóng hơn, rút ngắn được nhiều công đoạn nên Tiki có thể giao hàng trong 2 giờ. Hơn nữa, đây là dịch vụ ưu tiên của các loại hàng hóa do Tiki Trading phân phối.

Hàng hóa cam kết chính hãng 100%

 • Đương nhiên, bất kỳ mặt hàng nào được rao bán trên Tiki.vn đều đảm bảo chính hãng 100% nhưng nếu mua bởi Tiki Trading thì người mua hàng sẽ yên tâm hơn. Tiki trực tiếp lấy hàng hóa từ những nhà sản xuất có thương hiệu, lấy hàng tận gốc sau đó trải qua nhiều công đoạn xử lý kiểm tra nên luôn cam kết chính hãng 100%, bạn không phải lo lắng về hàng giả hàng nhái.
 • Nhưng đó là cam kết của Tiki thôi nhé, cuộc sống này không có cái gì là tuyệt đối cả. Tiki Trading có rất nhiều sản phẩm, sai sót là có thể xảy ra. Ý mình là khả năng chính hãng cao hơn nhà bán hàng thông thường nói chung.

Hàng hóa đóng gói kỹ lưỡng

 • Hàng hóa mua tại Tiki Trading sẽ được Tiki đứng ra đóng gói, giao hàng nên khâu hình thức rất kỹ lưỡng, chỉn chu.
 • Mọi mặt hàng kể cả dù một cuốn sách cũng được Tiki đóng gói trong thùng carton có logo Tiki, có bọc thêm lớp chống sốc, chèn thêm miếng xốp để hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển.

Có chính sách hậu mãi chu đáo

 • Hàng hóa được bán ra bởi Tiki Trading sẽ tiếp tục được Tiki chăm sóc chu đáo với chính sách hậu mãi hướng đến lợi ích, những ưu tiên cho khách hàng.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiki luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc ngay trước, trong và sau khi mua hàng xuyên suốt 7 ngày trong tuần và từ 8h sáng đến 21h mỗi ngày.
 • Ngay khi nhận được thông báo về hàng giả, hàng kém chất lượng của người mua, Tiki sẽ chuyển thông tin đến bộ phận kiểm tra chất lượng và sẽ phản hồi kết quả xử lý đến khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc cũng như có phương hướng giải quyết phù hợp.
 • Ngoài ra, mỗi sản phẩm của Tiki nếu không hài lòng sẽ được đổi trả với thời hạn lên đến 30 ngày, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm trên Tiki.vn – website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog nghialagi.org, hy vọng những thông tin giải đáp Tiki Trading là gì? Những ý nghĩa của Tiki Trading sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Tiki Trading là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog nghialagi.org luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả


Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích