Vay tín chấp 50 triệu lãi suất bao nhiêu?

Vay 50 triệu không thế chấp lãi suất bao nhiêu?

 • Hiện nay hầu hết các khối tín dụng của ngân hàng đều chọn các phân khúc khác nhau để tạo nên các gói dịch vụ vay tiêu dùng của riêng mình. Mỗi gói điều có khoản vay và lãi suất khác nhau. Phân khúc vay tín chấp 50 triệu đồng là lựa chọn thích hợp nhất đối với bạn. Cùng tìm hiểu cách tính trả lãi của gói vay này.
 • Vay 50 triệu là một trong những hình thức vay vốn mà có rất nhiều khách hàng tìm đến để có được khoản tiền cần thiết nhanh chóng.. Dịch vụ cho vay tiền lãi suất thấp mang lại nhiều sự thuận tiện và là giải pháp giúp giải quyết nhanh mọi dự định chi tiêu như mua xe, mua sắm đồ dùng gia đình, trang trải học phí….và còn rất nhiều những lợi ích thiết thực khác mà khách hàng có thể nhân thấy khi vay tiêu dùng 50 triệu. Khi đi vay khách hàng sẽ luôn băn khoăn về mức lãi suất và cách tính lãi suất như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
Vay nhanh 50 triệu đồng - Online và có tiền ngay trong ngày
Vay nhanh 50 triệu đồng – Online và có tiền ngay trong ngày

Tại sao nên chọn vay tín chấp ngân hàng 50 triệu?

 • Đầu tiền, những lợi ích mà khách hàng nhận được từ khoản vay từ các ngân hàng như: vay 50 triệu Vietcombank, Agribank. Sacombank là từ điều kiện vay và thủ tục đơn giàn của hỉnh thức này. Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản là bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận ngay với khoản vay chỉ sau 1-2 ngày làm việc.
 • Thứ hai là quá trình hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp 50 triệu ngân hàng sẽ hướng dẫn các bước với sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất đồng thời với đó là nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ,
 • Thứ ba là các ngân hàng cho vay tiêu dùng 50 triệu luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng về khoản vay tín chấp của mình

Cách tính lãi hàng tháng khi vay tín chấp ngân hàng 50 triệu

Hiện nay khách hàng muốn vay 50 triệu không thế chấp sẽ được ngân hàng giới thiệu hai phương pháp tính lãi suất phổ biến đó là lãi tính trên dư nợ gốc và lãi tính theo dư nợ giảm dần.

Phương pháp tính lãi theo dư nợ gốc

 • Lãi hàng tháng sẽ được tính trên khoản vay ban đầu 50 triệu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.
 • Cụ thể: Số tiền vay là 50 triệu, lãi suất áp dụng là 12%năm, vay trong thời gian là 12 tháng thì trong suốt 12 tháng đó, số tiền lãi mỗi tháng mà khách hàng phải trả sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng

Phương pháp lãi tính theo dư nợ giảm dần

Theo đó, số lãi vay mỗi tháng sẽ tính trên số só tiền vay thực tế mà khách hàng còn nợ. Do đó số lãi phải trả sẽ giảm dần tương ứng với số dư nợ giảm dần. Đây cũng là cách lãi suất cho vay tín chấp 50 triệu của hầu hết các tổ chức tín dụng hiện nay.

Cụ thể: Với mức vay 50 triệu, lãi suất là 12%năm trong 12 tháng thì lãi vay hàng tháng sẽ tính như sau:

 • Tháng thứ nhất, dư nợ: 50 triệu, lãi = 50 triệu x 12%/12 = 500.000 đồng.
 • Tháng thứ hai: trả gốc 5 triệu, lãi = (50-5) x 12%/12 = 450.000 đồng.

Cứ như vậy, lãi những tháng tiếp theo sẽ được tính tương tự như trên cho đến khi tất toán khoản vay

Điều kiện để được vay 50 triệu không thế chấp như thế nào?

Để vay vốn tín chấp ngân hàng 50 triệu, điều kiện rất đơn giản gồm có:

 • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu ở các tổ chức tín dụng
 • Thời gian làm việc ít nhất 1 năm hoặc có hợp đồng lao động ít nhất 3 tháng
 • Nguồn thu nhập hàng tháng ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng
 • Khách hàng cá nhân độ tuổi từ 18 đến 55

Kinh nghiệm khi vay tín chấp 50 triệu lãi suất thấp

Lưu ý các khoản phí, lãi phạt trả trước hạn

Khi vay tín chấp 50 triệu, khách hàng có quyền tất toán hợp đồng (trả trước hạn), khi đó khách hàng phải trả số tiền gốc còn lại cộng với mức phí phạt trả trước (2- 4% trên số tiền gốc còn lại). Do đó khách hàng nên cân nhắc kĩ lợi hại trước khi trả nợ trước hạn.

Cần chú ý xem xét kỹ cách tính lãi vay 50 triệu để lựa chọn cho phù hợp

 • Mức lãi suất cho vay tín chấp 50 triệu sẽ phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ vay của từng ngân hàng. Ngân hàng thường ghi lãi suất vay tín chấp theo phương thức dư nợ giảm dần trong hợp đồng tín dụng để đảm bảo hạn chế những rủi ro trong việc quản lý khoản vay của khách hàng.
 • Với hình thức vay tín chấp theo lương, mức lương càng cao thì lãi suất nhận được sẽ càng thấp, thường dao động trong khoản từ 0,93% -1,5% tháng với lương chuyển khoản và tầm 1,66% – 2,25 % tháng với lương tiền mặt.

Ngoài ra, khi vay tín chấp 50 triệu tại ngân hàng VPBank, khách hàng có cơ hội được vay trong vòng 2 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng, mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi, hỗ trợ tài chính nhanh chóng. Khách hàng nếu là giáo viên, hoặc làm tại các công ty liên kết hợp nhất có thể tận dụng mức lãi suất ưu đãi khi vay 50 triệu chỉ từ 1%/tháng.

Vay tín chấp ngân hàng 50 triệu mang đến nhiều lợi ích về thời gian cho khách hàng với điều kiện linh hoạt, thủ tục đơn giản đồng thời lãi suất luôn ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn ngay cho mình gói vay 50 triệu lãi suất thấp nhất!

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích