Vay tiền mặt ngân hàng VPBank

Vay tiền mặt ngân hàng VPBank dễ dàng, lãi suất thấp

Bạn đang gặp khó khăn trong tài chính và muốn có một khoản vay để trang trải cuộc sống trong thời gian này? Bạn đang muốn tìm một dịch vụ cho vay ưu đãi, nhanh chóng, đáng tin cây và lãi suất cho vay thấp? Vậy thì tại sao bạn không tìm đến hình thức cho vay tiền mặt ngân hàng VPBank lãi suất thấp? Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trong giai đoạn này đấy.

Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết
Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết

Những ai được phép vay tiền mặt ngân hàng VPBank lãi suất thấp?

Một một dịch vụ hay hình thức cho vay của các đơn vị, tổ chức đều có những yêu cầu, quy định nhất định về đối tượng cho vay. Và với dịch vụ cho vay tiền mặt ngân hàng VPBank lãi suất thấp cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên bạn đừng vì điều này mà cảm thấy lo lắng. Bởi lẽ đối tượng được phép phê duyệt khoản cho vay của ngân hàng VPBank rất đa dạng.. Cụ thể những đối tượng này bao gồm:

 • Về nghề nghiệp: Ngân hàng VPBank không giới hạn về nghề nghiệp của khách hàng. Cho dù bạn là sinh viên đại học, cao đẳng hay trung cấp bạn đều có đủ điều kiện vay vốn. Những người lao động về hưu, người nội trợ làm việc gia đình hay những đối tượng lao động tự do cũng có thể làm thủ tục phê duyệt khoản vay. Và tất nhiên các công chức, viên chức, nhân viên doanh nghiệp,… càng đủ điều kiện đăng ký khoản vay.
 • Về độ tuổi: Đối tượng được phép vay tiền mặt tại ngân hàng VPBank phải có độ tuổi từ 20 đến 58 tuổi. Điều này để giúp ngân hàng đảm bảo được khả năng lao động và chi trả khoản vay của khách hàng.
 • Về quốc tịch: bạn chỉ cần là công dân Việt Nam thì sẽ đủ điều kiện về quốc tịch.

Giá trị khoản vay tiền mặt tại ngân hàng VPBank lãi suất thấp là bao nhiêu?

Như thường lệ, mỗi đơn vị cho vay ở mỗi một hình thức cho vay nhất định sẽ có những giới hạn giá trị khoản vay nhất định.

Trong trường hợp bạn muốn vay tiền mặt ngân hàng VPBank lãi suất thấp, giá trị khoản vay là không cố định. Điều này sẽ được đưa ra dựa vào hồ sơ vay vốn của bạn có gì. Tất nhiên là khi hồ sơ càng có nhiều giấy tờ có giá thì giá trị khoản vay được phê duyệt sẽ cao hơn. Vậy hồ sơ như thế nào mới là hồ sơ có giá?

Hồ sơ có chứng minh nhân dân và bằng lái xe

 • Trong trường hợp sổ hộ khẩu của bạn đang nộp cho chính quyền để xử lý các vấn đề hành chính (thay đổi tên xã, đổi sổ mới,….) bạn có thể sử dụng bằng lái xe làm giấy tờ thay thế.
 • Tuy nhiên giá trị của bằng lái xe sẽ có giá trị ít hơn sổ hộ khẩu. Và chính vì thế nên giá trị khoản vay bạn có thể nhận được sẽ chỉ nằm trong khoảng từ 10 đến 25 triệu đồng. Thê nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu chi trả cho sinh hoạt phí cơ bản trong thời gian ngắn thì đây không hẳn là con số nhỏ đâu nhé.

Hồ sơ chỉ bao gồm Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu

 • Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là hai giấy tờ cơ bản nhất trong bất kỳ hồ sơ cho vay nào cũng cần phải có. Hiện tại, bạn có thể thay thế chứng minh nhân dân bằng căn cước công dân.
 • Chính vì là hai loại giấy tờ cơ bản nhất nên hồ sơ này không có giá trị quá cao. Cùng vì vậy là giá trị khoản vay tối đa được phê duyệt sẽ thấp hơn. Cụ thể bạn chỉ có thể được cho vay từ 10 đến 30 triệu đồng cho hồ sơ này.

Hồ sơ có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu

 • Ngoài 2 giấy tờ cơ bản là chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, nếu bạn có thể hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giá trị khoản vay của bạn sẽ cao hơn đáng kể. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem là một giấy tờ có sự đảm bảo cao cho khả năng chi trả. Đây chính là lý do khiến cho giá trị khoản vay được nâng cao thể.
 • Cụ thể với bản hồ sơ này, bạn có thể nhận được khoản vay từ 20 đến 80 triệu đồng tại VPBank.
 • khi hồ sơ càng có nhiều giấy tờ có giá thì giá trị khoản vay được phê duyệt sẽ cao hơn.

Hồ sơ có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và bằng lái xe

 • Nếu nhu cầu khoản vay của bạn cao hơn một chút để giải quyết nhiều vấn đề bạn có thể mang theo chứng minh nhân dân sổ hộ khẩu và bằng lái xe trong hồ sơ của mình. Với 3 loại giấy tờ này, giá trị của hồ sơ yêu cầu cho vay se cao hơn.
 • Giá trị khoản vay tối đa mà bạn có thể nhận được với hồ sơ này có thể lên tới 50 triệu đồng. Giá trị tối thiểu vẫn là 10 triệu đồng.

Hồ sơ có giấy phép kinh doanh

 • Đây là hồ sơ vay vốn giá trị nhất và sẽ nhận được khoản vay tiền mặt ngân hàng VPBank lãi suất thấp cao nhất. Mức cho vay tối đa bạn có thể nhận được sẽ lên tới 300.000.000 VNĐ.
 • Tuy nhiên khi chuẩn bị hồ sơ vay vốn có giấy phép kinh doanh, bạn đừng quên mang theo bản photo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu nhé.

Hồ sơ có bảng lương

 • Hồ sơ có bảng lương hay còn được gọi là hình thức vay tín chấp theo bảng lương sẽ giúp bạn nhận được khoản vay khá lớn. Tất nhiên những giấy tờ chính bao gồm chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân) và sổ hộ khẩu là không được thiếu nhé.
 • Khi có dấu xác nhận lương và xác nhận công tác, sư uy tín của bạn khi vay vốn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Đây là một trong những minh chứng đảm bảo hoàn hảo cho khả năng chi trả. Khi bảng lương càng cao, giá trị vay vốn được cấp bởi ngân hàng VPBank cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Và giá trị tối đa bạn có thể nhận được có thể lên tới 200.000.000 VNĐ.

Quy trình cho vay tiền mặt tại ngân hàng VPBank diễn ra như thế nào?

Quy trình vay vốn tiền mặt tại ngân hàng có phức tạp và tốn nhiều thời gian hay không? Có mất thêm phụ phí nào không? Nếu đây là những vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Bước 1: Gọi điện đến Ngân hàng để được tư vấn chi tiết

 • Bước đầu tiên bạn cần làm trong quy trình cho vay tiền tại ngân hàng VPBank là bạn phải liên hệ với ngân hàng
 • Việc liên hệ trước với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu. Cùng với đó, chúng tôi cũng có thể hướng dẫn chi tiết cho bạn các thủ tục cần chuẩn bị. Điều này sẽ khiến thời gian xét duyệt cho vay diễn ra nhanh gọn hơn rất nhiều.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ vay vốn

 • Sau khi đã được tư vấn chi tiết và đầy đủ, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và thủ tục vay vốn như đã được yêu cầu. Chuẩn bị xong bạn hãy gửi lại cho chúng tôi trực tiếp tại quầy giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng gần bạn nhất.
 • Hãy nhớ kiểm tra lại 1 lượt các thủ tục, giấy tờ trước khi mang đến ngân hàng nhé. Điều này sẽ giúp cho quy trình trở nên “trơn tru” và thuận lợi hơn.

Bước 3: Chờ đợi giải ngân từ 0 đến 2 ngày

 • Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ phải chờ cho việc xét duyệt cho vay được diễn ra. Khi đã xác nhận bạn đủ điều kiện nhận khoản vay, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải ngân và thông báo lại với bạn.
 • Khách hàng có thể yên tâm rằng thời gian giải ngân sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày hoặc chỉ 1 đến 2 ngày sau.

Hiện nay, khi vay tiền mặt ngân hàng VPBank lãi suất thấp, khách hàng sẽ được vay vốn trong thời gian lên tới 60 tháng. Giá trị khoản vay lớn đủ để đáp ứng các nhu cầu sử dụng tài chính của bạn với lãi suất chỉ từ 18% đến 35% mà thôi. Chính vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích