Vayvay app vay tiền online có lừa đảo không?

Vayvay app vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Vayvay APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Vayvay có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Vayvay - Vay tiền trực tuyến không cần thế chấp trên iPhone
Vayvay – Vay tiền trực tuyến không cần thế chấp trên iPhone

Vayvay là gì?

Vayvay là một hình thức cho vay online qua app điện thoại của phần mềm Android. Khách hàng không cần phải gặp mặt trực tiếp mà mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua internet. Việc này đã giúp giảm thiểu thời gian tối đa cho khách hàng.

Một điều lưu ý dành cho khách hàng nữa là Vayvay app vay tiền thông minh hỗ trợ trên hệ điều hành android 4.2 trở lên. Cho nên khi sử dụng các bạn hãy lưu ý thật kỹ điều này nhé. Chỉ cần CMND, nếu bạn đang cần tiền gấp thì hãy đến với Vayvay app vay tiền thông minh. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Hiện nay có nhiều app cho vay tiền online hỗ trợ 24/7 như: Gochi vay, KimVi, Flash vay, MozaDong, PPdong, Mimo Đồng, Siêu Đồng, F458

Ưu tiên cho khách tại khu vực : TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội.. với mức lãi suất thấp

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Vayvay

Cũng như các dịch vụ vay tiền online khác, ưu điểm đầu tiên của Vayvay app vay tiền thông minh đó là sự nhanh gọn, tiện ích. Mọi thủ tục đều được xử lý và giải ngân ngay lập tức. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thứ hai, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu có hiện tượng rò rỉ thông tin khách hàng Vayvay app vay tiền thông minh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như bồi thường chi phí.

Lãi suất ổn định, kèm theo thời gian vay lâu. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể linh động trong việc thanh toán. Vayvay app vay tiền thông minh luôn luôn nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khách hàng hoàn toàn được miễn phí dịch vụ tư vấn online. Và chịu 0% số tiền làm thủ tục đăng ký.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn luôn có mặt 24/7. Thì mọi khó khăn của khách hàng đều được giải quyết ngay lập tức.

Điều kiện để vay tiền qua app Vayvay

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Vayvay cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Vayvay khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app Vayvay

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Vayvay mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Vayvay cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Vayvay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Vayvay cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Vayvay.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Vayvay

Hiện nay bạn đã có thể tải Vayvay app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Vayvay APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng Vayvay bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Vayvay

Đăng ký tài khoản Vayvay app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Vayvay APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Vayvay

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Vayvay, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Vayvay.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Vayvay

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Vayvay các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Vayvay, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Vayvay. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích