Waka Credit là gì? Waka Credit có lừa đảo không?

Waka Credit là gì? Waka Credit có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Waka credit APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Waka credit có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Waka credit - Link vay tiền h5 waka credit miễn phí lãi suất đây
Waka credit – Link vay tiền h5 waka credit miễn phí lãi suất đây

Waka credit là gì?

H5 waka credit là một ứng dụng vay tiền online siêu nhanh, với nền tảng công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng khoản vay nhanh nhất. Với sự thuận tiện nhanh chóng, H5 waka credit đảm bảo với bạn rằng mọi khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết.

Với các gói vay đa dạng H5 waka credit tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Chi phí và lãi suất cũng được công khai minh bạch trên trang chủ. Waka credit là hình thức cho vay tiền online trả góp theo ngày và theo tháng. Bên cạnh app Waka credit cho vay còn có một số app khác như : vay tiền bằng iphone, TAMO, OnCredit, CASH24, VayVND, SCash, Moneytap

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Waka credit

 • H5 waka credit mang đến cho mọi người nhiều nguồn vay hợp lý,làm hài lòng tất cả mọi người, dù là khách hàng khó tính đến mấy cũng cảm thấy an tâm khi lựa chọn H5 waka credit.
 • Cung cấp nhiều gói vay đa dạng, mà thủ tục không rườm rà, chỉ cần có một chiếc điện thoại đăng ký thông tin cá nhân đầy đủ là bạn đã có ngay khoản vay trong tay.
 • Hệ thống H5 waka credit tự động thiết kế phong cách châu âu, đạt tiêu chuẩn trong mọi giao dịch cho khách hàng.
 • Không cần phải đến tận nơi gặp mặt, khi vay tiền bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gửi thông tin vay. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn

Điều kiện để vay tiền qua app Waka credit

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Waka credit cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Waka credit khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Đặc biệt khách hàng ở các khu vực Buôn ma thuột, Đà Lạt, Nha Trang, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau…

Lãi suất vay tiền qua app Waka credit

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Waka credit mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Waka credit cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Waka credit là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Waka credit cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Waka credit.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Waka credit

Hiện nay bạn đã có thể tải Waka credit app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Waka credit APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn.

Lưu ý: Cài ứng dụng Waka credit bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Waka credit

Đăng ký tài khoản Waka credit app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Waka credit APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Waka credit

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Waka credit, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Waka credit.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Waka credit

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Waka credit các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Waka credit, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Waka credit. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích