Zebac vay tiền online có lừa đảo không?

Zebac vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện trên mọi ngóc ngách của đời sống, Zebac APP cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Dù là một ứng dụng cho vay mới xuất hiện trên thị trường nhưng Zebac có nhiều ưu điểm nổi trội mà các APP cho vay tiền nhanh trước đó không có được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Zebac là gì?

Zebac vay tiền với hệ thống vay phủ sóng toàn quốc. Luôn đi đầu về sự an toàn và bảo mật thông tin cho các khách hàng cần tiền để vay.

Trước khi bạn muốn vay tại các hệ thống tài chính không thông qua ngân hàng, điều bạn quan tâm nhất ở đây là gì? Được xây dựng bởi nguồn tài chính vững mạnh. Bên cạnh nguồn cơ sở với những gói vay hợp lí đến tận tay người dân toàn đất nước. Đưa ra cách giải quyết an toàn và thông minh nhất cứu cánh cho những rủi ro khó khăn của bạn. Từ hôm nay hãy lựa chọn hệ thống của Zebac sẽ đưa bạn đến với những giao dịch rõ ràng và minh bạch duy nhất lâu dài nhất.

App Vay Zebac apk vay online lãi suất 0 đồng
App Vay Zebac apk vay online lãi suất 0 đồng

Các app vay tiền online hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, với những khách hàng khu vực các thành phố lớn như: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương … sẽ được ưu tiên vay tiền mặt trong ngày, với mức lãi suất thấp

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua app Zebac

 • Cho vay được sử dụng dành cho các khách hàng trong độ tuổi lao động. Đang có công việc ổn định và có khả năng hoàn thành gói vay đúng hạn. Tất cả công dân Việt nam đang làm việc và sinh sống quanh đất nước.
 • Cho vay trên toàn tỉnh và các huyện trực thuộc tỉnh với các ưu đãi bất ngờ: Làng xã, quận huyện, tỉnh, xóm, bản, vùng núi, hải đảo… Ai có đủ giấy tờ chứng minh nhân dân là đều có thể vay nhé.
 • Bằng những gói vay cụ thể được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên hệ thống. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng mức độ vay được thiết lập thủ công theo mong muốn của bạn. Đưa ra những chế độ vay tuyệt vời và an toàn nhất. Cho vay phủ sóng toàn tỉnh, luôn đưa đến chế độ vay an toàn nhất tại đây. Hãy cập nhật sống tiền và tình trạng của bạn để được tư vấn và khắc phục tình trạng một cách hiệu quả nhất.
 • Bạn sẽ được Zebac giải ngân từ 1 triệu tới tận 15 triệu nhé. Mỗi gói vay sẽ có mức lãi suất khác nhau, vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu rõ hoặc gọi điện để được tư vấn chính xác.

Điều kiện để vay tiền qua app Zebac

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Zebac cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Zebac khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app Zebac

 • Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
 • Tại Zebac mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Zebac cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.
 • Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Zebac là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Zebac cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Zebac.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online app Zebac

Hiện nay bạn đã có thể tải Zebac app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên hãy tải Zebac APP qua link ưu đãi bên dưới để được hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên dùng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền online được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng Zebac bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Zebac

Đăng ký tài khoản Zebac app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

 • Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí
 • Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
 • Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân Zebac APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển đến màn hình như bên dưới lần lượt theo các bước để thực hiện, chỉ lần đầu tiên mới phải điền các thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

 • Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần đầu tiên
 • Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
 • Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần đến hết.

Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin cá nhân trên ứng dụng

 • Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
 • Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ Zebac

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ Zebac, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
 • Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ Zebac.
 • Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ cá nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Zebac

 • Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
 • Tại Zebac các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Zebac, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Zebac. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn:Nghialagi.org

Co-founder tại Blog Nghilagi.org Giải đáp thắc mắc bạn đọc. Tra thuật ngữ nhanh và chính xác nhất. Nghĩa Là Gì - Giải thích mọi câu hỏi kỳ quặc nhất Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích